CÙNG KHÁM PHÁ
CÂU CHUYỆN VỀ ONEBOX

ONEBOX là mô hình tủ khóa thông minh cung cấp dịch vụ logistics được phát triển bởi công ty cổ phần ONEBOX Express, với trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Mô hình chính thức hoạt động từ tháng 5/2022 tại Việt Nam, cung cấp giải pháp lưu trữ hàng hóa an toàn và bảo mật, điều phối hàng hóa tới khắp các hệ thống điểm đặt tủ.

DSC04199-1.jpg

Câu chuyện bắt đầu từ mong muốn
mang lại lợi ích cho cộng đồng

ICON-21.png
Đối tác vận chuyển

Đơn vị vận chuyển là đối tác quan trọng trong quy trình vận hành xuyên suốt của ONEBOX, đảm bảo hàng hóa được giao chính xác, đúng thời gian tới tủ được yêu cầu.

Đối tác E-commerce

ONEBOX mang đến thêm nhiều lựa chọn ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần kích thích mua sắm, tiếp cận tới nhiều tệp khách hàng có nhu cầu đặc biệt của các đơn vị    e-commerce.

ICON-13.png
Đối tác điểm đặt

Cung cấp địa điểm giao nhận hàng hóa thông qua tủ khóa ONEBOX, đối tác điểm đặt hợp tác cùng ONEBOX trong việc tạo ra không gian an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

ICON-09.png

ONEBOX luôn chào đón những nhân tố mới đam mê và nhiệt huyết tham gia với chúng tôi. Đó hoàn toàn có thể là bạn đấy! Hãy ghé qua xem những vị trí chúng tôi đang tuyển dụng