DSC04199-1.jpg

ONEBOX là mô hình tủ khóa thông minh cung cấp dịch vụ logistics được phát triển bởi công ty cổ phần ONEBOX Express, với trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Mô hình chính thức hoạt động từ tháng 5/2022 tại Việt Nam, cung cấp giải pháp lưu trữ hàng hóa an toàn và bảo mật, điều phối hàng hóa tới khắp các hệ thống điểm đặt tủ.

CÙNG KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN VỀ ONEBOX

Câu chuyện bắt đầu từ mong muốn
mang lại lợi ích cho cộng đồng

"Một ý tưởng được phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ logistic

Một thời điểm khi xã hội buộc phải hạn chế tiếp xúc cá nhân

Một ý tưởng hay và một thời điểm cần giải pháp hiệu quả, ONEBOX ra đời!"

Năm 2021, ONEBOX chập chững những bước chuẩn bị đầu tiên, với mục tiêu sẽ tạo ra mô hình dịch vụ ngành logistics có tính ứng dụng cao và tiên phong, được quyết định phát triển và vận hành giữa bối cảnh dịch bệnh COVID-19 và nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao tại Việt Nam. ONEBOX từng bắt đầu với điều trăn trở: “Làm thế nào để tiếp tục thúc đẩy tiêu dùng khi điều kiện sống đã thay đổi, khi con người buộc phải chấp nhận thực tại chẳng một ai có thể lường trước khi bước vào thập kỷ mới - hạn chế tiếp xúc?”. Để rồi ở thời điểm hiện tại, khi cuộc sống đã bắt đầu trở lại bình thường, điều trăn trở đó đã trở thành mong muốn được góp sức mình xây dựng một cuộc sống văn minh, hiện đại, giúp con người được chủ động hơn từ những nhu cầu hàng ngày nhỏ nhất. 

ONEBOX mang theo sứ mệnh nâng cao chất lượng của dịch vụ giao nhận trong tương lai, khi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày càng đa dạng, đổi mới và phát triển. “Giao hàng không tiếp xúc”, “chủ động về thời gian”, “bảo mật vị trí cá nhân khi mua hàng trực tuyến”, những điều tưởng chừng là yếu điểm trong tiêu dùng trực tuyến bấy lâu nay đã trở thành có thể. Không chỉ còn dừng ở tính ứng dụng khi nằm giữa bối cảnh dịch bệnh, ONEBOX mang theo tầm nhìn hướng tới tương lai: sự đa dạng, thuận tiện và riêng tư cho khách hàng trong hoạt động mua sắm và lưu trữ. Giải pháp cho những vấn đề tồn đọng ở hoạt động giao nhận đã thu gọn trọn vẹn chỉ với cụm từ: ONEBOX.

DSC04309-1.jpg

ONEBOX luôn chào đón những nhân tố mới đam mê và nhiệt huyết tham gia với chúng tôi. Đó hoàn toàn có thể là bạn đấy! Hãy ghé qua xem những vị trí chúng tôi đang tuyển dụng