top of page
5e6b521dcbe406ba5ff5_edited_edited.png

I. GIÁ TỦ THEO GÓI VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều Khoản Dịch vụ cho thuê này áp dụng cho Công ty Cổ phần ONEBOX Express, các công ty có liên quan (sau đây gọi là "ONEBOX Express") và người dùng sử Dụng dịch vụ cho thuê hộp khóa thông minh ONEBOX (sau đây gọi là" dịch vụ này "hoặc" dịch vụ cho thuê dài hạn ") trong tương lai.

 

ONEBOX Express cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hệ thống và phần mềm. ONEBOX Express cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ cho thuê hộp khóa (bao gồm nhưng không giới hạn ở tủ khóa và hộp khóa thông minh ONEBOX), thiết bị phần cứng, dịch vụ truy vấn, dịch vụ vận hành và bảo trì, dịch vụ giám sát video, dịch vụ khách hàng. 

 

1. Định nghĩa:

1.1. “Nền tảng dịch vụ ONEBOX”: là thuật ngữ chung để cung cấp mục nhập đơn đặt hàng dịch vụ cho thuê dài hạn (bao gồm ứng dụng khách hàng trên điện thoại và website PC), hộp khóa thông minh ONEBOX, bạn có thể sử dụng app ONEBOX, tài khoản chính thức (Zalo), website chính thức kết hợp với ONEBOX Smart Courier Box.

 

1.2. “ONEBOX client” là các chương trình, hệ thống, ứng dụng, website, ứng dụng khách và các thiết bị tương ứng được sử dụng để cung cấp dịch vụ này, chẳng hạn như website chính thức của ONEBOX (tên miền là obx.vn) và các hộp khóa thông minh.

 

1.3. “Công ty liên kết” là Công ty cổ phần công nghệ Infinity Valley.

 

2. Mô tả dịch vụ:

2.1. Dịch vụ này là một dịch vụ có tính phí, trong đó bạn chọn thuê hộp khóa thông minh ONEBOX để lưu trữ hàng hóa, cá nhân trong thời gian tương ứng. Chỉ bạn mới có thể đồng ý thuê và hoàn thành việc thanh toán (trên nền tảng ngân hàng hoặc nền tảng thanh toán của bên thứ ba). Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ này sau khi có thông báo xác nhận “Hoàn tất thanh toán".

 

2.2. Biểu phí dịch vụ được quy định như sau:

 

 

 

 

2.3. Bạn nên thận trọng lựa chọn thời gian thuê gói tương ứng theo nhu cầu của bản thân. Sau khi hoàn tất thanh toán đơn hàng, bạn có thể sử dụng hộp khóa tương ứng để cất vật phẩm ngay lập tức. Bất kể bạn đã thực sự lưu trữ các mặt hàng liên quan hay chưa, nếu bạn hủy đơn đặt hàng dịch vụ trước vì lý do riêng trong thời gian thuê, ONEBOX sẽ tính phí quy đổi của bạn cho thời gian đã sử dụng và 30% số tiền đặt hàng sẽ được khấu trừ như một thiệt hại thanh lý.

 

(Ví dụ: Nếu bạn chọn thuê trong 3 tháng, giá thuê tương ứng là 600.000 VND. Sau 1 tháng, nếu bạn xin hủy đơn hàng vì lý do cá nhân của mình, bất kể tần suất và thời gian lưu trữ thực tế của của bạn, chi phí sẽ được quy đổi theo thời gian tiêu dùng trong 1 tháng, tức là chi phí tiêu thụ là 200.000 VND, và 30% tiền thuê 600.000 VND được tính là tiền phạt 180,000 VND và khoản hoàn trả cuối cùng sẽ là 60.000 VND - 200.000 VND - 180.000 VND - 220.000 VND và đơn đặt hàng đã hoàn thành.

 

2.4. Bạn nên bảo quản đúng cách các gói hàng của mình theo các yêu cầu của thỏa thuận này. Nếu các gói hàng được lưu trữ của bạn bị hư hỏng hoặc mất mát do bạn sử dụng bất hợp pháp tủ khóa thông minh ONEBOX, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm.

 

2.5. Tiêu chuẩn tính cước của dịch vụ này dựa trên số tiền hiển thị trên giao diện khách hàng ONEBOX khi bạn đặt hàng, bạn có thể lựa chọn kích thước hộp thuê phù hợp theo nhu cầu của bản thân, có thể sử dụng hộp để gửi hàng và lấy các gói hàng bất kỳ lúc nào trong thời gian thuê.

 

2.6. Bạn hiểu và đồng ý rằng dịch vụ này là dịch vụ lưu trữ tự phục vụ 24/7 của ONEBOX và ONEBOX không thể xác định liệu các mục liên quan có được lưu trữ trong hộp cho thuê hay không. Để nâng cao hiệu quả của hộp khóa thông minh ONEBOX và đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác, vui lòng đảm bảo lấy đồ của bạn trong hộp ra trước khi hết thời gian thuê. Trước khi hết thời gian thuê, ONEBOX sẽ gửi thông báo trên ứng dụng của bạn hoặc bằng các phương thức khác để nhắc bạn về thời gian lưu trữ còn lại, ONEBOX sẽ giải phóng hộp cho những người dùng khác khi hết thời gian thuê hộp. Nếu bạn không lấy đồ trong hộp ra kịp thời và làm cho đồ của bạn bị hư hỏng, mất mát thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm.

 

3. Quyền và nghĩa vụ của các bên:

3.1. ONEBOX thực hiện giám sát toàn diện 24/7 đối với các đồ trong tủ để đảm bảo hoàn toàn an toàn cho đồ của bạn. ONEBOX sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào đối với đồ đạc của bạn do hoạt động bất thường của bạn gây ra.

 

3.2. Khối lượng hàng hóa bạn cất giữ không được lớn hơn không gian ngăn hộp, nếu hàng hóa được cất giữ vi phạm quy định của ONEBOX, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp về việc hư hỏng, mất mát đồ dùng trong hộp trong quá trình bảo quản, quyền lưu trữ của bạn buộc bạn phải chịu trách nhiệm về các vi phạm và chịu trách nhiệm về thiệt hại liên quan.

 

3.3. Nghiêm cấm cất giữ các đồ tươi sống, có mùi, dễ cháy, nổ, dễ hỏng, độc hại, bất hợp pháp danh mục hàng hóa cấm lưu trữ như chất ma túy, mê tín dị đoan, vũ khí, đồ chơi nguy hiểm,... theo quy định của pháp luật trong hộp. Bạn có nghĩa vụ đảm bảo độ sạch sẽ và nguyên vẹn của tủ khóa và hộp khóa thông minh ONEBOX. Nếu người sử dụng vi phạm quy định, ONEBOX sẽ không chịu các trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với sự xuống cấp, hư hỏng hoặc mất mát của các vật dụng được lưu trữ trong quá trình lưu trữ. ONEBOX có quyền quy trách nhiệm cho bạn về những thiệt hại gây ra cho hộp, tủ do bạn cất giữ bất hợp pháp.

 

3.4. Bạn bị cấm cất giữ các vật có giá trị (như tiền mặt, đồ trang sức vàng và bạc, v.v.) trong hộp thông minh ONEBOX có giá trị hơn 5.000.000 VND. Nếu các mặt hàng đó bị hư hỏng hoặc bị mất, ONEBOX sẽ chỉ bồi thường cho bạn trong giới hạn 5,000,000 VND.

 

3.5. Trong quá trình bảo quản đồ của bạn trong hộp khóa thông minh ONEBOX, nếu đồ trong hộp bị hư hỏng, thất lạc, mất cắp,… bạn có nghĩa vụ hợp tác với các cơ quan chức năng liên quan để điều tra. Nếu xác nhận được rằng ONEBOX chưa hoàn thành các nghĩa vụ lưu trữ trong thời gian thuê khiến đồ của bạn bị hư hỏng hoặc mất mát, số tiền bồi thường của ONEBOX được giới hạn cho tổn thất thực tế của bạn. Ví dụ: các mặt hàng được lưu trữ là tài liệu, chứng từ, hóa đơn, đồ handmade cá nhân và các đồ khác không thể chứng minh được giá trị thực, hoặc bạn chưa kiểm tra nội dung của các mặt hàng được lưu trữ. Trường hợp khác là giá trị thực tế được giải thích nhưng không thể cung cấp các tài liệu hỗ trợ, số tiền bồi thường của ONEBOX được giới hạn ở 5 lần phí thuê bạn đã trả và mức tối đa không quá 5,000,000 VND).

 

3.6. Bạn phải cẩn thận lưu giữ thông tin số điện thoại di động liên kết với tài khoản ONEBOX/ tài khoản chính thức ONEBOX Zalo của bạn. ONEBOX sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm mất hoặc tiết lộ những thông tin trên vì bất kỳ lý do gì.

 

3.7. ONEBOX chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ cho bạn "nguyên trạng" và "sẵn có". ONEBOX thực hiện các nghĩa vụ bảo đảm cơ bản theo quy định của pháp luật, nhưng không thể giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo trì thiết bị mạng thông tin, lỗi kết nối, lỗi máy tính, liên lạc hoặc hệ thống khác, mất điện, đình công, bạo loạn, hỏa hoạn, lũ lụt, bão, nổ, chiến tranh, dịch bệnh và các hành động của chính phủ, lệnh của cơ quan hành chính tư pháp hoặc thiệt hại do bên thứ ba gây ra cho bạn sẽ phải chịu trách nhiệm.

 

4. Thay đổi, tạm ngừng và chấm dứt dịch vụ:

4.1. ONEBOX có quyền sửa đổi các điều khoản dịch vụ theo thời gian phù hợp với những thay đổi của luật và quy định có liên quan, cũng như việc điều chỉnh các điều kiện hoạt động và chiến lược kinh doanh của công ty. Nếu nội dung của thỏa thuận này thay đổi, ONEBOX sẽ thông báo nó thông qua màn hình tủ khóa thông minh, tài khoản chính thức Zalo, v.v. hoặc trong các dịch vụ hiện hành. Bạn nên xem lại các điều khoản của thỏa thuận này thường xuyên. Nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ này sau khi nội dung của thỏa thuận này đã được sửa đổi / thay đổi, thì điều đó được coi là bạn đã chấp nhận các sửa đổi có liên quan do ONEBOX thực hiện.

 

4.2. Nếu bạn sử dụng tài khoản ONEBOX để lừa đảo, công bố thông tin sai lệch và các hành vi khác vi phạm các yêu cầu của thỏa thuận này và các luật quy định liên quan của Việt Nam, ONEBOX có quyền đình chỉ dịch vụ của bạn. Nếu bạn từ chối sửa chữa, ONEBOX có quyền chấm dứt dịch vụ mà không cần có sự đồng ý của bạn.

 

4.3. ONEBOX có quyền chuyển giao toàn bộ hoặc một phần quyền và nghĩa vụ của Điều khoản này cho các công ty liên kết của ONEBOX khi có thông báo trước.

 

5. Thông báo và giao hàng:

Bạn hiểu và đồng ý rằng ONEBOX có thể gửi thông báo cho bạn thông qua một hoặc nhiều phương thức thông báo ở trên, bao gồm màn hình tủ khóa thông minh, tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại và tin nhắn tài khoản chính thức của ONEBOX và thông tin liên hệ mà bạn cung cấp. Thông báo nói trên sẽ được coi là đã được gửi sau khi hệ thống báo đã gửi thành công.

 

6. Giải quyết tranh chấp:

6.1. Thỏa thuận này được điều chỉnh theo luật pháp của Cộng hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 

6.2. Các tranh chấp phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ hoặc các tranh chấp liên quan đến dịch vụ sẽ được giải quyết thông qua tham vấn giữa hai bên một cách kịp thời, nếu thương lượng không thành thì một trong hai bên có quyền khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền.

 

Khi bạn đọc và nhấp để đồng ý với thỏa thuận này, điều đó có nghĩa là bạn đã đọc đầy đủ, hiểu, chấp thuận tất cả các nội dung của thỏa thuận này và đã đạt được thỏa thuận với ONEBOX. Trong quá trình đọc thỏa thuận này, nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào của nó, vui lòng không nhấp vào đồng ý.

 

II. ĐIỀU KHOẢN NHẬN HÀNG HÓA ONEBOX

 

Điều Khoản Dịch vụ gói ký gửi hàng hóa ONEBOX này áp dụng cho Công ty Cổ phần ONEBOX Express, các công ty có liên quan (sau đây gọi là "ONEBOX Express") và người dùng sử dụng Dịch vụ Gói ký gửi hàng hóa ONEBOX (sau đây gọi là “Dịch vụ”) do Nền tảng Dịch vụ Gói ký gửi hàng hóa ONEBOX cung cấp trong tương lai.

 

Công ty cổ phần ONEBOX Express cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hệ thống, phần mềm và cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao nhận hàng hai chiều có trả phí (bao gồm nhưng không giới hạn ở tủ (hộp) khóa thông minh có gắn thiết bị phần cứng, gửi tin tức, dịch vụ truy vấn, dịch vụ vận hành và bảo trì, dịch vụ giám sát video, dịch vụ khách hàng).

 

1. Định nghĩa:

1.1. “Nền tảng dịch vụ gói lưu trữ ONEBOX”: là thuật ngữ chung cho mục đặt hàng gói dịch vụ lưu trữ ONEBOX (bao gồm phần mềm khách hàng, website và hộp khóa thông minh ONEBOX. Bạn có thể sử dụng ứng dụng ONEBOX, applet, Zalo Official..., website chính thức kết hợp với hộp khóa thông minh ONEBOX để sử dụng dịch vụ lưu trữ.

 

1.2. “Công ty liên kết”: là Infinity Valley.

 

2. Mô tả dịch vụ :

2.1. Dịch vụ này là một dịch vụ thu phí. Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ này nếu bạn đồng ý mua và hoàn tất thanh toán (tùy thuộc vào thông báo xác nhận mà ngân hàng hoặc nền tảng thanh toán của bên thứ ba tạo ra "thanh toán đã hoàn tất").

 

2.2. Khi bạn sử dụng chức năng "Dịch vụ nạp tiền trọn gói" của ONEBOX, thời gian lưu trữ sẽ không bị tạm dừng. Nếu bạn yêu cầu dừng vì lý do đơn phương, ONEBOX sẽ không hoàn lại tiền.

 

2.3. Bạn nên bảo quản đúng cách các vật dụng theo thỏa thuận này. Nếu bạn vi phạm quy định và tự làm thất lạc hàng hóa, hư hỏng các vật dụng lưu trữ khi sử dụng tủ khóa thông minh ONEBOX, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.

 

2.4. Phí dịch vụ lưu trữ trọn gói được tính theo gói (1 gói = 6 giờ). Bạn có thể lựa chọn thời hạn lưu trữ phù hợp theo nhu cầu của bản thân và vẫn hoàn toàn có thể lấy đồ đang lưu trữ ra khỏi hộp trước khi kết thúc thời hạn lưu trữ mà bạn đã chọn. Nếu đồ của bạn được cất trong tủ lâu hơn thời hạn lưu trữ, bạn cần thanh toán phí dịch vụ phát sinh do lưu trữ quá hạn để lấy được đồ ra khỏi hộp. Thời gian lưu trữ hàng hóa tối đa của ONEBOX không vượt quá 72 giờ. Nếu quá 72 giờ, ONEBOX có quyền lấy các gói hàng đã lưu trữ của bạn ra khỏi hộp và mang về cơ sở lưu trữ của ONEBOX. Trong trường hợp bạn yêu cầu ONEBOX gửi lại gói hàng lưu trữ quá hạn, bạn cần phải trả phí dịch vụ lưu trữ phát sinh và chịu phí vận chuyển để nhận lại các gói hàng của mình theo biểu phí niêm yết của đơn vị vận chuyển được lựa chọn và theo thời gian lưu trữ phát sinh trước đó.

 

2.5. Hướng dẫn lấy đồ quá hạn lưu trữ

 

ONEBOX sẽ giữ gói hàng lưu trữ quá hạn của bạn tối đa trong 06 tháng kể từ ngày ONEBOX thu hồi gói hàng về cơ sở lưu trữ của ONEBOX. Sau thời điểm đó, trừ khi có bằng chứng xác minh rằng ONEBOX có sơ suất hoặc cố ý cản trở quy trình nhận hàng đúng hạn, ONEBOX sẽ không chịu trách nhiệm nếu các gói hàng  của bạn bị hư hỏng hoặc mất mát trong thời gian lưu trữ ở kho/cơ sở; nếu hết thời hạn nêu trên mà bạn vẫn chưa liên hệ với ONEBOX để lấy lại các mặt hàng của mình, ONEBOX cho rằng bạn đã tự nguyện từ bỏ quyền sở hữu gói hàng  được lưu trữ và có quyền định đoạt gói hàng của bạn. Nếu ONEBOX phải bồi thường cho bạn, điều đó sẽ được thực hiện theo Điều 3, khoản 5 của thỏa thuận này và bạn sẽ trả cho ONEBOX phí lưu trữ phát sinh theo biểu phí niêm yết của ONEBOX là 6.000 VND, 9.000 VND, 12.000 VND tương ứng với cỡ hộp S, M và L trên 1 ngày).

 

3. Quyền và nghĩa vụ của các bên:

3.1. ONEBOX thực hiện giám sát toàn diện 24/24 giờ đối với các hàng hóa trong tủ để đảm bảo an toàn hoàn toàn cho đồ của bạn. ONEBOX sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào đối với đồ đạc của bạn do hoạt động bất thường mà bạn gây ra.

 

3.2. Khối lượng đồ bạn cất giữ không được lớn hơn không gian ngăn tủ, nếu vi phạm quy định, ONEBOX sẽ không chịu trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp về việc hư hỏng, mất mát hàng hóa trong trong quá trình lưu trữ, ONEBOX có quyền buộc bạn phải chịu trách nhiệm về thiệt hại và các vi phạm liên quan.

 

3.3. Nghiêm cấm bạn lưu trữ đồ tươi sống, có mùi, dễ cháy, nổ, dễ hỏng, bất hợp pháp và độc hại trong hộp. Bạn có nghĩa vụ đảm bảo độ sạch sẽ của tủ (hộp) khóa thông minh ONEBOX, nếu vi phạm quy định, ONEBOX sẽ không chịu mọi trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với sự xuống cấp, hư hỏng hoặc mất mát của các vật dụng (hàng hóa) được lưu trữ và có quyền quy trách nhiệm cho bạn về những thiệt hại gây ra cho tủ do bạn lưu trữ sai quy định.

 

3.4. Bạn bị cấm lưu trữ các vật có giá trị (như tiền mặt, trang sức vàng bạc, thư từ quan trọng, thiết bị điện tử v.v.) trong tủ thông minh ONEBOX có giá trị hơn 5.000.000 VND. Nếu bạn lưu trữ sai quy định các vật có giá trị hơn 5.000.000 VND hoặc hàng hóa bị hư hỏng, mất mát do không thực hiện nghĩa vụ bảo quản đầy đủ của ONEBOX, khoản bồi thường của ONEBOX cho bạn được giới hạn ở mức 5.000.000 VND.

 

3.5. Trong quá trình cất giữ đồ của bạn trong tủ thông minh ONEBOX, nếu đồ trong tủ bị hư hỏng, thất lạc, mất cắp,… bạn có nghĩa vụ hợp tác với các cơ quan pháp luật liên quan để điều tra; nếu xác nhận được rằng các rủi ro xảy ra trong thời gian lưu trữ là do ONEBOX không thực hiện tốt nghĩa vụ bảo quản, số tiền bồi thường của ONEBOX được giới hạn trong giá trị thực tế của hàng hóa (ví dụ: các mặt hàng được lưu trữ là tài liệu, chứng từ, hóa đơn, đồ thủ công cá nhân, đồ cổ và các loại mặt hàng khác không xác định và chứng minh được giá trị thực tế hoặc bạn không chứng minh được giá trị thực tế gắn liền với hàng hóa bị mất mát, hư hỏng....). Số tiền bồi thường được giới hạn ở mức 5 lần phí dịch vụ lưu trữ bạn đã thanh toán và mức tối đa không vượt quá 5.000.000 VND.

 

3.6. Bạn phải tự bảo mật mã nhận hàng của hàng hóa,… được lưu trữ. Nếu hàng hóa được lưu trữ bị mất hoặc hư hỏng do thất lạc vì rò rỉ thông tin thì tổn thất sẽ do bạn chịu trách nhiệm.

 

3.7. ONEBOX chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ cho bạn theo cơ sở vật chất nguyên trạng và sẵn có. ONEBOX thực hiện các nghĩa vụ bảo đảm cơ bản theo quy định của pháp luật, nhưng không thể giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo trì thiết bị mạng thông tin, lỗi kết nối, lỗi máy tính, liên lạc hoặc hệ thống khác, mất điện, đình công, bạo loạn, hỏa hoạn, lũ lụt, bão, nổ, chiến tranh, và các hành động của chính phủ, Lệnh của cơ quan hành chính tư pháp hoặc thiệt hại do bên thứ ba gây ra, ONEBOX sẽ không phải chịu trách nhiệm.

 

4. Thay đổi, tạm ngừng và chấm dứt dịch vụ:

4.1. ONEBOX có quyền sửa đổi các điều khoản dịch vụ theo thời gian phù hợp với những thay đổi theo luật pháp và quy định liên quan, cũng như việc điều chỉnh các điều kiện hoạt động và chiến lược kinh doanh của công ty. Nếu nội dung của thỏa thuận này thay đổi, ONEBOX sẽ thông báo thông qua các nền tảng mà ONEBOX sở hữu. Bạn nên xem lại các điều khoản của thỏa thuận này thường xuyên. Nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của ONEBOX sau khi nội dung của thỏa thuận này đã được sửa đổi / thay đổi, thì điều đó được coi là bạn đã chấp nhận và đồng ý với các sửa đổi có liên quan do ONEBOX thực hiện.

 

4.2. Nếu bạn có hành vi sử dụng gian lận tài khoản, công bố thông tin sai lệch, các hành vi khác vi phạm các quy định của thỏa thuận này, các điều luật và quy định liên quan tại Việt Nam, ONEBOX có quyền đình chỉ quyền sử dụng dịch vụ của bạn. Nếu bạn từ chối sửa chữa, ONEBOX có quyền để chấm dứt dịch vụ “mà” không cần yêu cầu sự đồng ý từ bạn.

 

4.3. ONEBOX sẽ tạm dừng dịch vụ trong thời gian/quá trình bảo trì hệ thống, lỗi thiết bị hoặc do đơn vị viễn thông điều chỉnh hoạt động kinh doanh, nhưng ONEBOX sẽ nỗ lực cố gắng giảm thiểu ảnh hưởng và thiệt hại.

 

4.4. ONEBOX có quyền chuyển giao toàn bộ hoặc một phần quyền và nghĩa vụ của thỏa thuận này cho các công ty liên kết của ONEBOX khi có thông báo trước.

 

5. Thông báo và giao hàng:

Bạn hiểu và đồng ý rằng ONEBOX có thể gửi thông báo cho bạn thông qua một hoặc nhiều phương thức thông báo ở trên, như màn hình hiển thị được lắp đặt tại tủ khóa thông minh, tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại và tin nhắn được gửi từ tài khoản chính thức của ONEBOX và thông tin liên hệ mà bạn cung cấp. Thông báo được coi là đã gửi và có hiệu lực sau khi hệ thống xác nhận gửi thành công.

 

6. Giải quyết tranh chấp:

6.1. Thỏa thuận này được áp dụng) theo luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

6.2. Các tranh chấp phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ và/hoặc các tranh chấp liên quan đến dịch vụ sẽ được giải quyết thông qua tham vấn giữa hai bên (“đàm phán/đối thoại”) một cách kịp thời, nếu thương lượng không thành (“2 bên không thể thống nhất đi tới phương án giải quyết”) thì một trong hai bên có quyền khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền.

 

Khi bạn đọc và nhấp để đồng ý với thỏa thuận này, hoặc chọn chấp nhận thỏa thuận này theo cách khác, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã đọc đầy đủ, hiểu và chấp nhận tất cả các nội dung của thỏa thuận này và đã đạt được thỏa thuận với ONEBOX. Trong quá trình đọc thỏa thuận này, nếu bạn không đồng ý với điều khoản nào trong thỏa thuận này hoặc bất kỳ điều khoản nào của nó, vui lòng không nhấp vào đồng ý.

III. ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ GỬI ĐỒ

Điều Khoản Dịch vụ Gửi đồ (“ĐKDVGĐ”) này áp dụng cho Công ty Cổ phần ONEBOX Express, các công ty có liên quan (sau đây gọi là "ONEBOX Express") và người dùng sử dụng các dịch vụ giao hàng trong nước của ONEBOX, dịch vụ giao hàng tận nơi hoặc dịch vụ giao hàng tại trạm dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng dịch vụ giao hàng ONEBOX (sau đây gọi là "Dịch vụ" hoặc "Dịch vụ Chuyển phát nhanh") trong tương lai.

Công ty cổ phần ONEBOX Express cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hệ thống, phần mềm và cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao nhận hàng hai chiều có trả phí (bao gồm nhưng không giới hạn ở tủ, hộp khóa thông minh có gắn thiết bị phần cứng, gửi tin tức, dịch vụ truy vấn, dịch vụ vận hành và bảo trì, dịch vụ giám sát video, dịch vụ khách hàng).

 

Khi sử dụng dịch vụ này, vui lòng tuân thủ việc đăng ký và chứng nhận tên thật, đồng thời sử dụng hợp lý các quy tắc và nghĩa vụ được quy định trong thỏa thuận này. Khi bạn đọc bản thỏa thuận này, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu ý nghĩa của từng điều khoản, đặc biệt là phần văn bản in đậm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thỏa thuận, vui lòng liên hệ Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của ONEBOX (ĐT: 1800 6584).

1. Tuyên bố đặc biệt:

1.1. Dịch vụ này là dịch vụ tự phục vụ. Trước khi sử dụng dịch vụ này, vui lòng điền thông tin gói hàng theo yêu cầu và đảm bảo rằng thông tin đó là chính xác và trung thực. Điều này giúp cho Đơn vị vận chuyển có thể kiểm tra gói hàng và xác định xem nó có đáp ứng các yêu cầu giao hàng hay không. Vui lòng giải quyết theo yêu cầu và phản hồi của đơn vị vận chuyển.

1.2. Trước khi bạn sử dụng dịch vụ này, vui lòng hoàn thành xác thực tên thật theo yêu cầu, điền thông tin cá nhân của bạn và người nhận (họ tên, địa chỉ, điểm đặt, số liên lạc, v.v.) và đảm bảo rằng thông tin đó là chính xác. Khi thông tin thay đổi, thông tin đó sẽ được cập nhật kịp thời. Nếu thông tin vận chuyển bạn điền không chính xác, không hợp lệ hoặc không đầy đủ và khiến đơn hàng bạn đã đặt không thể được thực hiện thành công (bao gồm cả việc không thể nhận hàng đúng giờ, giao hàng sau khi nhận hàng, v.v.), bạn sẽ phải chịu mọi trách nhiệm liên quan.

1.3. Theo quy định của nhà nước, hàng hóa phải được gửi dưới tên thật của người gửi, đồng thời thông tin tên thật của người gửi sẽ được đồng bộ hóa và truyền tới đơn vị vận chuyển, sở bưu chính viễn thông, cơ quan công an và các cơ quan chức năng có liên quan. Khi bạn kiểm tra thỏa thuận và sử dụng dịch vụ này, bạn đồng ý cho ONEBOX sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân của bạn (bao gồm thông tin cá nhân như tên, thông tin liên lạc, số CMT/CCCD/hộ chiếu, v.v.). ONEBOX cam kết rằng sẽ không tự ý tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào (ngoại trừ các đối tượng nói trên) các thông tin của bạn.

1.4. Khi xác thực giao hàng bằng tên thật, thông tin cá nhân của bạn phải được điền một cách trung thực và chính xác. ONEBOX có quyền báo cáo và phải chịu trách nhiệm với các cơ quan có liên quan nếu bạn lấy cắp hoặc sử dụng gian lận thông tin tên thật của người khác để gửi. Bạn sẽ phải chịu mọi trách nhiệm về những hành vi gây ra thiệt hại cho các bên liên quan.

 

2. Định nghĩa:

2.1. “Dịch vụ chuyển phát từ tủ”: Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vận chuyển trên ứng dụng ONEBOX, lựa chọn đơn vị vận chuyển và bấm xác nhận đặt hàng, ONEBOX sẽ gửi đơn hàng cho đơn vị chuyển phát. Đối với đơn hàng cần vận chuyển, đơn vị vận chuyển sẽ cử nhân viên đến lấy hàng, tính phí vận chuyển, gửi lại số vận đơn và thông tin hậu cần theo thông tin đơn hàng bạn đã điền và chuyển hàng bạn giao cho địa chỉ người nhận. Dịch vụ chuyển phát nhanh đề cập đến dịch vụ chuyển phát do đơn vị vận chuyển cung cấp cho bạn.

2.2. “Nền tảng dịch vụ vận chuyển ONEBOX”: đề cập đến nền tảng tiếp nhận đơn hàng (bao gồm phần mềm khách hàng và các website liên quan) cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa của ONEBOX hoặc vận chuyển tới tận nơi tại tủ khóa thông minh ONEBOX.

2.3. “Đơn vị vận chuyển”: là các pháp nhân đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kỹ thuật với ONEBOX để cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển phát.

2.4. “Công ty liên kết”: là Công ty cổ phần Infinity Valley.

 

3. Các dịch vụ do ONEBOX cung cấp:

3.1. ONEBOX cung cấp cho bạn các dịch vụ kỹ thuật thông qua nền tảng dịch vụ vận chuyển của ONEBOX. Bạn có thể sử dụng nền tảng dịch vụ vận chuyển ONEBOX để điền thông tin đặt hàng vận chuyển, bảo hiểm trực tuyến cho các mặt hàng cần vận chuyển hoặc lưu trữ, chi phí vận chuyển được ước tính trực tuyến, lên đơn hàng, thanh toán phí vận chuyển trực tuyến và truy vấn các đơn vị vận chuyển có liên quan (danh sách các đơn vị vận chuyển sẽ được cung cấp bởi ONEBOX)

3.2. ONEBOX là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật. Bạn cho phép và công nhận rằng ONEBOX sử dụng các phương tiện kỹ thuật để gợi ý các đơn vị vận chuyển có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển phát phù hợp. Bạn xác nhận rằng bạn hiểu rõ mối quan hệ pháp lý giữa vận chuyển và vận chuyển là do bạn và công ty chuyển phát thiết lập, ONEBOX không có mối quan hệ pháp lý giữa bạn và các công ty vận chuyển.

3.3. ONEBOX chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ trung gian cho dịch vụ chuyển phát, ONEBOX không đảm bảo rằng sẽ có nhân viên dịch vụ của đơn vị vận chuyển đến nhận và xử lý đơn hàng chuyển phát của bạn trong thời gian bạn mong muốn. Ngay cả sau khi nhận được đơn đặt hàng, ONEBOX sẽ không bảo đảm hay chịu trách nhiệm đối với việc thực hiện dịch vụ và chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát, rằng đơn vị vận chuyển đó đã thực sự đảm nhận đơn đặt hàng của bạn.

3.4. Khi kiện hàng của bạn không đạt yêu cầu của đơn vị vận chuyển và bị đơn vị vận chuyển từ chối, ONEBOX sẽ thông báo cho bạn dựa trên phản hồi từ chối của đơn vị vận chuyển và bạn sẽ nhận lại kiện hàng.

 

4. Các quy tắc bạn nên tuân thủ khi sử dụng dịch vụ:

4.1. Sau khi bạn đặt hàng qua nền tảng dịch vụ vận chuyển ONEBOX, ONEBOX sẽ chuyển thông tin với đơn vị vận chuyển mà bạn chọn để cung cấp dịch vụ cho bạn. Nếu bạn chọn dịch vụ giao hàng tận nơi của của đơn vị chuyển phát, bạn nên đợi cho đến khi nhân viên chuyển phát nhanh đến cửa nhà bạn để phân loại chính xác các mặt hàng bạn cần giao và bạn chuẩn bị CMND hợp lệ của người gửi mà bạn đã điền trên trang đặt hàng. Bạn vui lòng hợp tác với nhân viên có liên quan để kiểm tra theo quy định của pháp luật. Các mặt hàng được giao tương ứng với đơn đặt hàng và ID của người gửi. Đơn vị chuyển phát có  nghĩa vụ bảo mật thông tin kiểm tra giao hàng của bạn.

4.2. Nghiêm cấm các mặt hàng bị cấm hoặc hạn chế bởi luật pháp và quy định quốc gia trong hộp khóa thông minh ONEBOX; các mặt hàng tiêu chuẩn có cân nặng hoặc kích thước vượt quá kích thước hộp được quy định trong các văn bản liên quan và các nền tảng có liên quan  của dịch vụ vận chuyển ONEBOX; các vận đơn cần phải có chữ ký của chính người gửi xác nhận, các tài liệu quan trọng, vật có giá trị, thực phẩm tươi sống, trái cây, sinh vật/ động vật và các loại hàng hóa/mặt hàng dễ hỏng khác; các mặt hàng ăn mòn; các gói hàng rỗng; hoặc các gói hàng mà các đơn vị vận chuyển không thể giao trong khu vực, v.v; Các bưu kiện dễ vỡ phải được sử dụng các biện pháp bảo vệ thích hợp để ngăn ngừa thiệt hại.

4.3. Tên người gửi và số điện thoại di động phải giống với thông tin tên thật và số điện thoại di động liên kết với tài khoản đăng nhập hiện tại. Nếu thông tin của người gửi không phù hợp với thông tin người dùng bị ràng buộc thì không thể sử dụng dịch vụ này.

4.4. Không sử dụng dịch vụ này để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của người khác.

4.5. Không vi phạm các quy định vận hành của tủ khóa thông minh ONEBOX và làm hư hỏng, phá hoại tủ, hộp.

4.6. Giữ mã vận chuyển đúng cách và không tiết lộ tùy ý, nếu không bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan.

4.7. Các trường hợp khác ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của ONEBOX và gây ra tổn thất cho ONEBOX.

 

5. Quy định về phí hủy giao dịch:

5.1. Trong quá trình đặt hàng, nếu đặt không thành công, phí đã thanh toán của bạn sẽ được hoàn lại trong vòng 3-7 ngày (bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết).

5.2. Sau khi bạn đặt đơn hàng thành công, bạn được phép hủy 3 lần trong một ngày sao cho miễn là trước thời điểm khi đơn vị vận chuyển đến nhận hàng. Nếu bạn hủy nhiều hơn số lượng cho phép, chúng tôi sẽ tính phí cho mỗi lần hủy này theo bảng giá dịch vụ niêm yết trên trang thông tin của chúng tôi. Sau đó, bạn có 3 ngày để tiếp tục gửi đơn hàng đã hủy. Nếu bạn không tiếp tục thuê hộp, số tiền bạn đã thanh toán sẽ được hệ thống tự động gửi lại bạn trong 3-7 ngày làm việc.

5.3. Nếu bạn không tiếp tục gửi đồ trong vòng 3 ngày sau thì đơn hàng của bạn sẽ tự động hủy và số tiền bạn đã thanh toán sẽ được hệ thống tự động gửi lại bạn trong 3-7 ngày làm việc.

 

6. Thay đổi, tạm ngừng và chấm dứt dịch vụ:

6.1. ONEBOX có quyền sửa đổi các điều khoản dịch vụ theo thời gian để phù hợp với những thay đổi của luật và quy định liên quan, cũng như việc điều chỉnh các điều kiện hoạt động và chiến lược kinh doanh của công ty. Nếu nội dung của thỏa thuận này thay đổi, ONEBOX sẽ thông báo qua màn hình giao dịch của tủ khóa thông minh, ứng dụng ONEBOX dành cho khách hàng, tài khoản Zalo chính thức, v.v. hoặc trong các dịch vụ khác mà chúng tôi đang cung cấp. Bạn nên xem lại các điều khoản của thỏa thuận này thường xuyên. Nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ này sau khi nội dung của thỏa thuận này đã được sửa đổi/thay đổi, thì điều đó được coi là bạn đã chấp nhận các sửa đổi có liên quan do ONEBOX thực hiện.

6.2. Nếu bạn sử dụng gian lận tài khoản gian lận, công bố thông tin sai lệch và các hành vi khác vi phạm các yêu cầu của thỏa thuận này và pháp luật Việt Nam, thì ONEBOX có quyền đình chỉ dịch vụ của bạn. Nếu bạn từ chối điều chỉnh hành vi khi sử dụng, ONEBOX có quyền để chấm dứt dịch vụ và không cần yêu cầu sự đồng ý của bạn.

6.3. Trước khi tạm ngừng hoặc làm gián đoạn dịch vụ này, mọi số dư hoặc tài sản khác liên quan đến tài khoản của bạn sẽ được trả lại, chiết khấu hoặc xử lý theo cách khác theo các quy tắc do ONEBOX công bố.

ONEBOX có quyền chuyển giao toàn bộ hoặc một phần quyền và nghĩa vụ của Điều khoản này cho các công ty liên kết của ONEBOX khi có thông báo trước.

 

7. Trách nhiệm pháp lý:

7.1. Nếu bạn vi phạm thỏa thuận hoặc quy định và gây ra thiệt hại cho tủ, hộp khóa thông minh và hệ thống của ONEBOX, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường các thiệt hại tương ứng có thể xác định.

7.2. Nếu bạn sử dụng dịch vụ này để tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp hoặc vi phạm pháp luật, ONEBOX có quyền báo cáo trực tiếp với các cơ quan chức năng và thực hiện các biện pháp cần thiết, bao gồm phong tỏa từ hệ thống toàn bộ địa điểm, cắt nguồn cung cấp điện sau khi theo dõi và phát hiện ra hành vi của bạn để kịp thời ngăn chặn các hoạt động sai phạm.

7.3. Khi bạn sử dụng dịch vụ này, nếu hàng hóa trong tủ bị hư hỏng, mất mát, mất cắp,… nếu chứng minh được ONEBOX chưa hoàn thành nghĩa vụ bảo quản thì số tiền bồi thường của ONEBOX sẽ dựa trên tổn thất thực tế của bạn sau khi bạn cung cấp bằng chứng về giá trị hàng hóa đó. Nếu bạn không thể hoặc không cung cấp bằng chứng về giá trị, ONEBOX sẽ trả cho bạn gấp 5 lần chi phí lưu trữ mà bạn đã trả. Nếu bạn vi phạm điều khoản của thỏa thuận này, hãy đưa gói hàng đó vào Điều 4, khoản 2. Trong thỏa thuận này, những bưu kiện như vậy sẽ không được bồi thường.

7.4. Trong trường hợp tại Điều 3, khoản 4, ONEBOX sẽ gửi cho bạn thông báo về việc lấy lại gói hàng. Nếu sau khi nhận được thông báo của ONEBOX mà bạn không lấy lại gói hàng thì các quy định sau được áp dụng:

  • Nếu quá 72h kể từ thời điểm thông báo mà bạn vẫn chưa đến lấy, để đảm bảo hệ thống tủ hoạt động bình thường, ONEBOX sẽ đến điểm đặt tủ để trực tiếp thu hồi. Nếu có nhu cầu ấy lại hàng hóa sau thời điểm đó, bạn phải tới kho lưu trữ của ONEBOX để làm thủ tục lấy lại hàng. Nếu không thể trực tiếp đến kho của ONEBOX, bạn sẽ cần thanh toán chi phí vận chuyển và để chúng tôi gửi nó đến cho bạn thông qua phương thức giao hàng trực tiếp. ONEBOX sẽ xử lý các gói hàng được lưu trữ tạm thời theo trong hệ thống quản lý nội bộ của công ty. Vui lòng lấy gói hàng trong thời gian quy định.
     

  • ONEBOX sẽ lưu kho đối với hàng hóa đó trong thời hạn tối đa là 06 tháng kể từ ngày ONEBOX thu hồi gói hàng về kho lưu trữ.
     

  • Trong trường hợp quá thời hạn nêu trên mà bạn vẫn chưa lấy lại gói hàng thì ONEBOX sẽ gửi thông báo bằng văn bản cho bạn theo địa chỉ nêu tại gói hàng về việc hủy bỏ gói hàng.

 

8. Miễn trừ trách nhiệm:

8.1. Nếu thông tin bạn cung cấp cho ONEBOX không chính xác, không đầy đủ hoặc sai sự thật, bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ một cách trọn vẹn hoặc đối diện với các biện pháp pháp lý. Việc không được sử dụng một cách trọn vẹn các dịch vụ sẽ bao gồm việc giao hàng bị chậm trễ, hàng hóa không được được giao đúng địa điểm yêu cầu hoặc chịu các tổn thất khác.

8.2. Nếu dữ liệu của bạn bị rò rỉ vì lý do cá nhân, bao gồm nhưng không giới hạn: chia sẻ thông tin đăng ký, mã vận đơn với người khác, điện thoại di động, thẻ ngân hàng và các thông tin cá nhân khác bị mất.

8.3. Nếu bạn phải chịu bất kỳ tổn thất gián tiếp, phát sinh ngoài dự kiến nào do việc sử dụng dịch vụ này, trừ khi luật và quy định có quy định.

8.4. Nếu hệ thống hoặc tủ khóa thông minh của công ty không thể sử dụng bình thường do nguyên nhân bất khả kháng hoặc các yếu tố không thể kiểm soát khác.

9. Giải quyết tranh chấp:

9.1. Thỏa thuận này sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa VN; nếu không có quy định liên quan nào trong luật, hãy tham khảo thực tiễn kinh doanh và / hoặc thực tiễn ngành.

9.2. Các tranh chấp phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ và / hoặc các tranh chấp liên quan đến dịch vụ sẽ được giải quyết thông qua tham vấn giữa hai bên một cách kịp thời. Nếu thương lượng không thành thì một trong hai bên có quyền khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền.

Khi xác nhận "Tôi đồng ý", điều này sẽ có nghĩa rằng bạn đã đọc đầy đủ, hiểu và chấp nhận tất cả nội dung của thỏa thuận này. Trong quá trình đọc văn bản này, nếu bạn không đồng ý với thỏa thuận hoặc bất kỳ điều khoản nào của thỏa thuận này, bạn nên ngừng sử dụng dịch vụ chuyển phát của ONEBOX.

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN

IV. ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Điều Khoản Dịch vụ (“ĐKDV”) này áp dụng cho Công ty Cổ phần ONEBOX Express, các công ty có liên quan (sau đây gọi là "ONEBOX Express") và người dùng sử dụng các dịch vụ thuộc quyền sở hữu, quản lý và/hoặc khai thác của ONEBOX Express trong tương lai (“Dịch vụ”). Người dùng và ONEBOX Express được gọi riêng là “Bên” và gọi chung là “Các Bên”.

Để bảo vệ quyền và lợi ích của chính mình, bạn nên đọc và nắm kỹ từng điều khoản. Vui lòng đọc kỹ phần in đậm và gạch chân về các điều khoản miễn trừ hoặc giới hạn trách nhiệm pháp lý, luật hiện hành và điều khoản quyền tài phán. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản của thỏa thuận này, vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng của ONEBOX Express (số điện thoại dịch vụ khách hàng: 1800 6584), ONEBOX sẽ giải thích cho bạn ý nghĩa của các điều khoản, nếu bạn không chấp nhận thỏa thuận này hoặc bất kỳ điều khoản nào của thỏa thuận, vui lòng ngừng sử dụng.

 

1. Định nghĩa:

1.1. “ONEBOX Client” là các chương trình, hệ thống, ứng dụng và thiết bị tương ứng được sử dụng để cung cấp dịch vụ như ONEBOX Butler và Smart Express Box.

1.2. “Tài khoản ONEBOX” là tên người dùng và mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng khách ONEBOX để sử dụng các dịch vụ kỹ thuật.

1.3. “Chuyển phát” là thư từ, bưu kiện, tài liệu in, v.v được chuyển phát bởi các đơn vị vận chuyển.

1.4. “Người dùng” là người sử dụng dịch vụ của ONEBOX (sau đây gọi là "Bạn") đã hoàn tất quá trình đăng ký để có được tài khoản ONEBOX và thực hiện các nhiệm vụ như gửi, nhận và thu tiền.

1.5. “Đơn vị vận chuyển”: Đơn vị  vận chuyển thực hiện nhiệm vụ gửi hàng.

1.6. “Hộp ONEBOX”: Bộ phận lưu trữ nhỏ nhất.

1.7. “Gói hàng không đủ thông tin”: Các gói hàng không thể xác nhận người gửi.

1.8. “Công ty liên kết": Công ty cổ phần Infinity Valley.

 

2. Tài khoản và quản lý:

2.1. Tạo tài khoản

Bạn có thể tự tạo hoặc tạo tài khoản ONEBOX thông qua đơn vị vận chuyển, ngoài việc tuân thủ thỏa thuận này, bạn cần phải tuân theo các điều khoản liên quan ràng buộc của đơn vị vận chuyển. Cho dù bạn đăng ký tài khoản bằng cách nào, bạn đều phải tuân thủ các yêu cầu xác thực bằng tên thật hoặc xác thực nhận dạng cho ONEBOX.

2.2. Tên người dùng tài khoản

Tên người dùng tài khoản bạn đặt phải đáp ứng luật và quy định quốc gia hiện hành và các yêu cầu quản lý tên người dùng ONEBOX, nếu không ONEBOX có quyền xử lý tài khoản theo quy định hiện hành của ONEBOX.

2.3. Số lượng tài khoản

Mỗi người dùng chỉ có thể nhận được một tài khoản ONEBOX ứng với một số điện thoại.

2.4. Quyền đối với tài khoản

Bạn hiểu rằng ONEBOX cung cấp nhiều dịch vụ. Sau khi bạn có được tài khoản ONEBOX, điều đó không có nghĩa là bạn có thể tùy ý sử dụng tất cả các dịch vụ hoặc sản phẩm của ONEBOX. Bạn phải đáp ứng các điều kiện truy cập của các dịch vụ và sản phẩm tương ứng chỉ sau khi thực hiện xác nhận, bạn mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

2.5. Cập nhật tài khoản

Tài khoản ONEBOX nên được cập nhật thường xuyên để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu hoạt động trong mỗi giai đoạn đăng nhập và đăng xuất.

2.6. Sử dụng tài khoản

Tài khoản ONEBOX của bạn sẽ được liên kết với thông tin cá nhân, giao dịch và các thông tin khác của bạn. Do đó, tài khoản ONEBOX chỉ có thể được sử dụng bởi bạn.

2.7. Quản lý tài khoản

Theo cách sử dụng tài khoản, ONEBOX có thể thực hiện các biện pháp quản lý sau:

(1) Nếu có bằng chứng hoặc ONEBOX có lý do để tin rằng bạn đã đăng ký hoặc sử dụng tài khoản ONEBOX sai mục đích (bao gồm nhưng không giới hạn ở việc đăng ký với danh tính giả, đăng ký nhiều tài khoản mà không có lý do chính đáng, cho phép hoặc cung cấp  cho người khác sử dụng tài khoản bằng cách sử dụng để chiếm dụng  hoặc hủy quyền sử dụng), ONEBOX có thể thực hiện các biện pháp như khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản và từ chối cung cấp dịch vụ. Nếu bạn gây ra tổn thất cho ONEBOX hoặc các bên liên quan, bạn cũng phải chịu trách nhiệm bồi thường;

 

(2) Bạn nên thông báo ngay cho ONEBOX nếu bạn mất quyền kiểm soát tài khoản của mình do trộm cắp, mất mát, gian lận hoặc bị tấn công v.v…. ONEBOX sẽ dừng dịch vụ, khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản.

(3) Nếu ONEBOX có lý do để tin rằng bạn không làm việc tại các đơn vị vận chuyển tại thời điểm xác nhận và bạn không thay đổi thông tin của mình theo yêu cầu, ONEBOX có quyền phong tỏa, khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của bạn và từ chối cung cấp dịch vụ;

(4) Đối với các tình huống khác mà ONEBOX tin rằng sẽ cản trở tính bảo mật và quản lý tài khoản, ONEBOX có thể thu hồi, khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn.

2.8. Hủy tài khoản

Bạn có thể hủy tài khoản của mình qua ứng dụng dành cho khách hàng hoặc liên hệ với ONEBOX theo quy trình hủy tài khoản. Vì tài khoản ONEBOX liên quan trực tiếp đến việc sử dụng bình thường hay không trên các dịch vụ của ONEBOX và việc hủy tài khoản là hành động không thể thay đổi và khôi phục được. Vì vậy, vui lòng xử lý thông tin và hoạt động giao dịch trước khi bạn đăng ký hủy tài khoản ONEBOX của bạn.

3. Nội dung Dịch vụ ONEBOX:

3.1. Dịch vụ ONEBOX

ONEBOX cung cấp đa dạng các dịch vụ thông qua các giải pháp như nhắc nhở, thông báo thông tin, nghiên cứu và phát triển hệ thống gửi và nhận, cập nhật dữ liệu, trao đổi thông tin và những thay đổi về phần cứng. ONEBOX có thể thay đổi, tạm ngừng hoặc chấm dứt một số dịch vụ nhất định dựa trên các yếu tố từ nhu cầu thị trường, sự phát triển kinh tế hoặc trải nghiệm người dùng. Bạn cần hiểu rõ và đồng ý sử dụng các dịch vụ của ONEBOX (sau đây gọi là "Dịch vụ ONEBOX").

3.2. Phí dịch vụ

Bạn hiểu rằng ONEBOX đã trả rất nhiều chi phí cho việc cung cấp dịch vụ cho bạn và bạn đồng ý trả phí dịch vụ theo tiêu chuẩn tính phí dành cho khách hàng ONEBOX đưa ra. Nếu ONEBOX điều chỉnh cách tính phí của mình, điều đó sẽ được thông báo trên ứng dụng của khách hàng, website ONEBOX hoặc được thông báo theo các điều khoản thỏa thuận.

3.3. Cam kết dịch vụ

Bạn hiểu và đồng ý rằng ONEBOX sẽ thực hiện cung cấp dịch vụ ở mức hợp lý về mặt thương mại. Những thông tin do đối tác của ONEBOX cam kết cụ thể về dịch vụ, các thỏa thuận liên quan và các quy tắc do đối tác ký không được ONEBOX ưu tiên áp dụng khi xảy ra tranh chấp khiếu nại giữa các bên liên quan. Ngoài ra, ONEBOX không đưa ra bất kỳ cam kết cụ thể nào đối với khách hàng về dịch vụ.

3.4. Tạm dừng, gián đoạn và chấm dứt dịch vụ

Bạn hiểu và đồng ý rằng các dịch vụ của ONEBOX có thể bị tạm ngừng, gián đoạn hoặc chấm dứt do lỗi hệ thống, các cuộc tấn công, các hành động hoặc yêu cầu của chính phủ, theo yêu cầu của đơn vị vận chuyển, v.v. Tùy theo lý do và mức độ của việc tạm dừng hoặc gián đoạn, ONEBOX sẽ tích cực phản hồi và tiếp tục dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

3.5. Thông số kỹ thuật sử dụng dịch vụ

Khi bạn sử dụng các dịch vụ của ONEBOX, ngoài việc tuân thủ thỏa thuận này và các yêu cầu công khai thông tin khách hàng của ONEBOX, bạn cũng phải tuân thủ các luật, quy định và quy tắc có liên quan. Bạn hoặc đơn vị vận chuyển bạn sử dụng phải chịu trách nhiệm bồi thường nếu bạn hoặc đơn vị vận chuyển bạn sử dụng gây ra tổn thất cho ONEBOX hoặc các bên liên quan do vi phạm quy cách sử dụng dịch vụ của điều khoản này.

4. Thông tin và quản lý:

4.1. Thông tin cá nhân

ONEBOX rất coi trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân, khi bạn sử dụng dịch vụ của ONEBOX, bạn đồng ý rằng ONEBOX sẽ thu thập, sử dụng, chia sẻ, lưu trữ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo “Chính sách Bảo mật” do ONEBOX quy định về thông tin khách hàng. Vui lòng đọc chi tiết "Chính sách Bảo mật".

4.2. Thông tin phi cá nhân

Đối với văn bản, hình ảnh, tài liệu nghe nhìn và các thông tin khác ngoài thông tin cá nhân được hình thành trong quá trình bạn đăng ký tài khoản ONEBOX hoặc sử dụng các dịch vụ của ONEBOX, bạn đồng ý cho phép ONEBOX sử dụng trong thời gian bảo vệ theo quy định của pháp luật. Và có thể thu thập bằng chứng hoặc kiện tụng chống lại hành vi xâm phạm của bên thứ ba dưới danh nghĩa của chính mình.

4.3. Thông tin bị cấm

Bạn tuyên bố và đảm bảo rằng thông tin hình thành trong quá trình sử dụng các dịch vụ của ONEBOX sẽ không vi phạm những điều dưới đây:

4.3.1 Vi phạm các quy định của pháp luật hiện hành;

4.3.2 Gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, làm lộ bí mật nhà nước, phá hoại quyền lực nhà nước, phá hoại đoàn kết dân tộc;

4.3.3 Thiệt hại đến danh dự và lợi ích quốc gia;

4.3.4 Kích động hận thù, kỳ thị và phá hoại đoàn kết dân tộc;

4.3.5 Phá hoại các chính sách tôn giáo dân tộc, cổ súy các tôn giáo và mê tín dị đoan phong kiến;

4.3.6 Tin đồn thất thiệt, gây rối trật tự xã hội và phá hoại sự ổn định xã hội;

4.3.7 Truyền bá nội dung bất hợp pháp hoặc không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam như: nội dung tục tĩu, khiêu dâm, cờ bạc, bạo lực, giết người, khủng bố hoặc xúi giục tội phạm;

4.3.8 Xúc phạm, vu khống người khác, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của người khác;

4.3.9 Xâm phạm các quyền và lợi ích hợp pháp của người khác như quyền sở hữu trí tuệ và bí mật kinh doanh;

4.3.10 Thông tin hư cấu, che giấu sự thật để gây hiểu lầm hoặc lừa dối người khác;

4.3.11 Công bố, truyền tải và phổ biến thông tin quảng cáo xấu và thư rác;

4.3.12 Các tình huống khác mà pháp luật và các quy định cấm.
 

4.4. Quản lý thông tin

Nếu bạn cần truy vấn, thay đổi hoặc xóa thông tin trên tài khoản ONEBOX, bạn có thể làm theo lời nhắc hoặc thông báo trên ứng dụng khách hàng của ONEBOX hoặc liên hệ với ONEBOX. Vì tình trạng của thông tin có thể ảnh hưởng đến việc bạn có thể sử dụng các dịch vụ của ONEBOX một cách bình thường hay không, ONEBOX khuyên bạn nên liên hệ trước với ONEBOX trước khi thay đổi hoặc xóa thông tin. ONEBOX sẽ xác minh thông tin liên quan của bạn theo quy định của pháp luật tại thời điểm đó và quy định của ONEBOX. Bạn sẽ hợp tác để cung cấp thông tin mới nhất, đúng sự thật và đầy đủ.

4.5.Thông số kỹ thuật bảo vệ tủ (hộp) khóa thông minh ONEBOX.

4.5.1. Bạn hiểu rằng các hiển thị trực quan như màu sắc, hoa văn và logo thương hiệu của tủ (hộp) khóa thông minh ONEBOX là yếu tố tiên quyết để phân biệt nguồn gốc của dịch vụ, nhận diện thương hiệu của nhà cung cấp dịch vụ. Do đó, bạn không được tự ý thay đổi, gây hư hại bề mặt và cấu trúc của tủ (hộp) khóa thông minh ONEBOX.

4.5.2. ONEBOX có quyền sở hữu tủ (hộp) khóa thông minh để đảm bảo việc sử dụng tủ (hộp) khóa thông minh an toàn và hiệu quả. Bạn không được thực hiện những điều sau đây, nếu không, khi xảy ra tổn thất cho ONEBOX hoặc các bên liên quan, bạn hoặc đơn vị vận chuyển bạn sử dụng phải chịu trách nhiệm bồi thường:

(1) Đặt các mặt hàng có trọng lượng vượt quá trọng lượng cho phép hoặc có thông số kỹ thuật vượt quá kích thước của hộp khóa thông minh;

(2) Bỏ các mặt hàng tươi sống, trái cây, dễ hỏng và các mặt hàng tương tự khác vào hộp khóa thông minh ONEBOX; (Xem thêm phụ lục các mặt hàng bị cấm lưu trữ tại tủ khóa thông minh ONEBOX)

(3) Đặt các gói hàng rỗng, gói hàng không đủ thông tin hoặc các mặt hàng bất thường khác vào tủ (hộp) khóa thông minh ONEBOX;

(4) Gửi nhiều đơn hàng khác nhau đến cùng một ngăn tủ;

(5) Có hành vi cố tình xâm phạm đối với các tủ (hộp) khóa thông minh, bao gồm nhưng không giới hạn việc va đập, phá hoại, làm xước màn hình LCD, làm hỏng ống kính giám sát (camera), mở hoặc đóng cửa không đúng cách.

 

5. Miễn trừ:

5.1. Trường hợp bất khả kháng

Bạn đồng ý rằng ONEBOX sẽ cung cấp dịch vụ theo đúng hiện trạng, ONEBOX sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại gây ra cho bạn do kết nối mạng thông tin, bảo trì, hỏng hóc, mất điện, thiên tai, sự kiện bất thường trong xã hội, chính quyền hoặc các bên thứ ba.

5.2. Miễn trừ trách nhiệm

ONEBOX sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm nếu tổn thất gây ra do lỗi của người dùng, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc đặt lô hàng vào hộp khóa thông minh  mà không có sự đồng ý của người nhận, không hoạt động thao tác theo đúng hướng dẫn sử dụng, không sử dụng đúng tài khoản hoặc thiết bị di động đã được định danh của bạn và không thông báo cho ONEBOX.

 

6. Sở hữu trí tuệ:

6.1. Quyền sở hữu tài sản trí tuệ

Trừ khi được ONEBOX tuyên bố hoặc cho phép, tất cả các sản phẩm, công nghệ, hình ảnh, dữ liệu hình ảnh, âm thanh, video, thiết kế bố cục và thông tin, nội dung hoặc tài liệu khác được hiển thị trên ứng dụng ONEBOX được hình thành quyền sở hữu trí tuệ bao gồm bản quyền tính năng app, bản quyền tính năng hệ điều hành tủ thông minh, quyền thương hiệu, quyền sáng chế, v.v. thuộc về ONEBOX.

Không ai có thể sử dụng bản quyền tính năng app, bản quyền tính năng hệ điều hành tủ thông minh, quyền thương hiệu, quyền sáng chế, v.v. thuộc về ONEBOX nếu không có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của ONEBOX.

6.2. Xử lý vi phạm

ONEBOX rất coi trọng việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Nếu bạn cho rằng bất kỳ nội dung, dữ liệu hoặc thông tin nào mà đối tác của ONEBOX hiển thị cho bạn bị nghi ngờ vi phạm quyền và lợi ích liên quan, bạn có thể liên hệ với ONEBOX (dịch vụ khách hàng số: 1800 6584), ONEBOX sẽ xử lý trong thời gian sau khi nhận được thông báo của bạn.

 

7. Thông báo:

7.1. Thông tin liên hệ

ONEBOX sẽ gửi cho bạn nhiều thông báo khác nhau thông qua thông tin liên hệ mà bạn cung cấp, thông báo này có thể liên quan đến các quyền và nghĩa vụ quan trọng của bạn, hãy chú ý theo dõi kịp thời. Bạn chịu trách nhiệm về tính xác thực và hợp lệ của thông tin liên hệ đã cung cấp, nếu thông tin liên hệ thay đổi, bạn nên cập nhật thông tin kịp thời để đảm bảo ONEBOX có thể liên hệ được với bạn.

7.2. Gửi thông báo

ONEBOX sẽ gửi cho bạn thông báo thông qua thông tin liên hệ mà bạn cung cấp. Thông báo sẽ được gửi bằng phương thức điện tử, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thông báo của bạn trên ứng dụng ONEBOX, SMS, Email,... Thông báo điện tử sẽ được coi là gửi thành công sau khi hệ thống xác nhận đã gửi.

Nếu thông tin đó được gửi bằng văn bản, nó sẽ được coi là đã được gửi thành công vào ngày làm việc thứ 5 sau ngày bưu phẩm bắt đầu được gửi theo địa chỉ liên lạc.

 

8. Thay đổi và chấm dứt Điều khoản:

8.1. Thay đổi

ONEBOX có thể thay đổi nội dung dịch vụ của ONEBOX, tiêu chuẩn tính phí và các thỏa thuận khác dựa trên điều kiện kinh doanh thực tế mà không cần báo trước. Đối với các thay đổi nói trên ONEBOX sẽ sử dụng ứng dụng dành cho khách hàng của ONEBOX hoặc các phương pháp tương tự hợp lý khác để thông báo công khai. Sau 7 ngày làm việc kể từ ngày ONEBOX thông báo, nếu bạn đồng ý với việc tiếp tục hoạt động (bao gồm nhưng không giới hạn ở việc đồng ý nhấp chuột, thanh toán hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ, v.v.), bạn sẽ được coi là đồng ý với những thay đổi trên.

8.2. ONEBOX có quyền chuyển giao toàn bộ hoặc một phần quyền và nghĩa vụ của Điều khoản này cho các công ty liên kết của ONEBOX khi có thông báo trước.

8.3. Chấm dứt Điều khoản

Điều khoản này bị chấm dứt trong các trường hợp sau:

8.3.1 Theo các quy định của Điều khoản này, khi bạn ngừng sử dụng tài khoản;

8.3.2 Nếu dịch vụ ONEBOX hoặc Điều khoản này được thay đổi, bạn ngừng sử dụng dịch vụ và hoàn toàn không đồng ý với sự thay đổi đó;

8.3.3 Nếu bạn vi phạm thỏa thuận này hoặc các quy tắc kinh doanh, ONEBOX sẽ thực hiện các biện pháp để khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.

9. Giải quyết tranh chấp:

9.1. Điều khoản được điều chỉnh theo luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

9.2. Các tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ và/hoặc các tranh chấp liên quan đến dịch vụ cần được giải quyết thông qua tham vấn giữa hai bên một cách kịp thời; nếu tham vấn không thành công, một trong hai bên có quyền khởi kiện tại Tòa án có thẩm quyền.

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ

Công ty Cổ phần ONEBOX Express và các công ty liên quan (sau đây gọi là "ONEBOX Express" hoặc "Chúng tôi") cung cấp cho người dùng các dịch vụ tủ khóa thông minh.

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của thông tin cá nhân đối với người dùng. Và vì lý do này, chúng tôi luôn cam kết thực hiện các biện pháp an ninh kỹ thuật và các biện pháp cần thiết khác để đảm bảo an toàn cho thông tin của người dùng. Do đó, chúng tôi sẽ tuân thủ các luật và quy định liên quan để thu thập, sử dụng, lưu trữ, cung cấp và bảo vệ thông tin cá nhân, đồng thời xây dựng "Chính sách Bảo mật và Quyền riêng tư" sau đây (sau đây gọi là "Chính sách").

Văn bản này sẽ giúp bạn hiểu những điều sau:

Trước khi sử dụng dịch vụ của trang web, ứng dụng, hộp khóa thông minh hoặc nền tảng dịch vụ của ONEBOX Express, vui lòng đọc và hiểu kỹ chính sách này, đặc biệt là các điều khoản được in đậm. Bạn nên bắt đầu sử dụng sau khi xác nhận rằng đã hoàn toàn hiểu và đồng ý với các điều khoản. Khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi chính sách này được cập nhật, điều đó được coi là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận chính sách này cũng như phiên bản cập nhật của nó theo thời gian. Bạn đồng ý rằng chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin của bạn theo đúng những điều khoản trong chính sách này. Nếu bạn không đồng ý với nội dung của chính sách này, bạn nên ngừng sử dụng dịch vụ.

1. Định nghĩa và giải thích:

Trong Chính sách bảo mật và quyền riêng tư này, các từ ngữ sau đây được hiểu như sau:

1.1. “Thông tin cá nhân” là tất cả các loại thông tin được ghi lại dưới dạng điện tử hoặc theo các cách khác nhằm xác định danh tính của một cá nhân riêng lẻ hoặc kết hợp với các thông tin khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở tên, địa chỉ, ngày sinh, số CMND/CCCD của cá nhân, thông tin sinh trắc học cá nhân (bao gồm nhưng không giới hạn ở dấu vân tay, đặc điểm khuôn mặt, giọng nói, v.v.), số điện thoại và chi tiết vận đơn giao hàng, số hóa đơn, thời gian, chi tiết mặt hàng và các thông tin khác.

1.2. “Thông tin riêng tư của cá nhân” là thông tin cá nhân bao gồm số CMND/CCCD/hộ chiếu, thông tin sinh trắc học cá nhân, số tài khoản ngân hàng, thông tin tài sản, nơi ở, thông tin giao dịch và thông tin về trẻ em trên 14 tuổi (chúng tôi sẽ trình điều này trong chính sách quyền riêng tư). Thông tin riêng tư cá nhân cụ thể được đánh dấu in đậm).

1.3. “Công ty liên kết” là Công ty cổ phần Infinity Valley.

2. Phương thức thu thập thông tin cá nhân:

2.1. Khi bạn sử dụng dịch vụ, thông tin cá nhân mà chúng tôi cần/có thể cần thu thập bao gồm:

(1) Để cung cấp cho bạn các chức năng cơ bản của dịch vụ ONEBOX Express, bạn phải cho phép chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cần thiết. Nếu bạn từ chối cung cấp những thông tin này, bạn sẽ không thể sử dụng được trọn vẹn các dịch vụ của chúng tôi.

(2) Để cung cấp cho bạn các chức năng bổ sung của dịch vụ, bạn có thể lựa chọn ủy quyền cho chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin. Nếu bạn từ chối cung cấp, bạn sẽ không thể sử dụng các chức năng bổ sung có liên quan hoặc đạt được các hiệu quả khi sử dụng mà chúng tôi dự định đạt được. Tuy nhiên, điều này sẽ không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng ONEBOX Express của bạn đối với các chức năng cơ bản trong dịch vụ của chúng tôi.

2.2 Các loại thông tin cá nhân mà ONEBOX Express có thể thu thập bao gồm:

(1) Họ tên, ảnh đại diện, số điện thoại di động, số CMND/CCCD, số hộ chiếu của bạn, v.v. để hỗ trợ bạn hoàn thành việc đăng ký dịch vụ, bảo vệ an toàn cho tài khoản ONEBOX Express của bạn và đáp ứng các luật, quy định liên quan đến yêu cầu của hệ thống ONEBOX Express.

Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ của ONEBOX Express, chúng tôi có thể tự động thu thập nhật ký sử dụng của bạn và lưu trữ nó dưới dạng nhật ký truy cập. Hành động này để xác định các hoạt động bất thường của tài khoản, tính thích hợp của sản phẩm với bạn và lựa chọn cung cấp cho bạn các nội dung hiển thị và kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ thu thập những dữ liệu như sau:

Thông tin thiết bị: Chúng tôi sẽ nhận và ghi lại thông tin liên quan đến thiết bị mà bạn sử dụng (bao gồm kiểu thiết bị, phiên bản hệ điều hành, cài đặt thiết bị, số nhận dạng thiết bị duy nhất, hệ thống thiết bị, v.v.) dựa trên các thao tác cụ thể của bạn trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm. Thông tin về tính năng phần cứng, thông tin về vị trí của thiết bị (bao gồm vị trí GPS được ủy quyền của bạn và thông tin cảm biến như điểm truy cập WLAN, Bluetooth và các trạm thu phát gốc).

Thông tin nhật ký dịch vụ: Khi bạn sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ do trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ tự động thu thập thông tin sử dụng chi tiết của bạn về các dịch vụ của chúng tôi và lưu nó dưới dạng nhật ký dịch vụ, bao gồm các thao tác duyệt, nhấp để xem, truy vấn tìm kiếm, yêu thích, thêm vào giỏ hàng, giao dịch, hậu mãi, theo dõi để chia sẻ thông tin, xuất bản thông tin, cũng như thông tin địa chỉ IP, loại trình duyệt, nhà khai thác viễn thông, ngôn ngữ sử dụng, ngày và giờ truy cập.

Xin lưu ý rằng, thông tin thiết bị và thông tin nhật ký dịch vụ là loại thông tin không thể dùng để xác định một cá nhân cụ thể. Nếu chúng tôi kết hợp loại thông tin phi cá nhân này với thông tin cá nhân hoặc các loại tin thông tin khác trong thời gian người dùng sử dụng dịch vụ nhằm mục đích xác định danh tính của một cá nhân cụ thể, thì loại thông tin này sẽ được coi là thông tin cá nhân. Nếu không được bạn hoặc được luật và quy định cho phép, chúng tôi sẽ ẩn danh và khử danh tính cho loại thông tin này.

Để cung cấp các dịch vụ tìm kiếm, hiển thị thông tin thuận tiện và phù hợp hơn với nhu cầu cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ trích xuất các đặc điểm về sở thích dựa trên thông tin thiết bị và thông tin nhật ký dịch vụ của bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ tạo tập đối tượng tương tự dựa trên các đặc điểm đặc trưng được sử dụng để hiển thị, đẩy thông tin và các quảng cáo thương mại liên quan.

Nếu bạn không muốn chấp nhận các quảng cáo thương mại mà chúng tôi gửi cho bạn, bạn có thể hủy đăng ký qua SMS hoặc các phương thức khác do chúng tôi cung cấp

(2) Khi bạn sử dụng dịch vụ nhận và gửi của ONEBOX Express, chúng tôi có thể thu thập thông tin vận chuyển cần thiết để cung cấp dịch vụ, bao gồm tên thật của người gửi, thông tin trên CCCD/CMND, ảnh hồ sơ, số điện thoại di động, địa chỉ, địa chỉ Email, v.v. Để đảm bảo bạn sử dụng đầy đủ chức năng các dịch vụ của chúng tôi và đáp ứng các yêu cầu của luật và quy định liên quan về thu thập thông tin tên thật và xác minh danh tính.

(3) Khi bạn sử dụng các chức năng như chuyển hàng, gửi hàng, giao hàng, nhận hàng…, chúng tôi sẽ ghi lại thông tin vị trí địa lý của bạn sau khi nhận được sự đồng ý tự nguyện của chủ tài khoản nhằm mục đích cung cấp dịch vụ. Những thông tin này là thông tin riêng tư, việc từ chối cung cấp sẽ chỉ khiến bạn không thể sử dụng các chức năng trên chứ không ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường các chức năng khác của ONEBOX Express. Ngoài ra, bạn có thể tắt các chức năng liên quan bất kỳ lúc nào thông qua cài đặt của thiết bị di động.

(4) Khi bạn sử dụng ONEBOX Express để đặt ảnh đại diện và tải ảnh lên, chúng tôi sẽ chỉ thu thập  thông tin album của bạn sau khi có được sự đồng ý và lựa chọn tự nguyện của bạn để cung cấp cho bạn dịch vụ này. Những thông tin này là thông tin riêng tư, việc từ chối cung cấp sẽ chỉ khiến bạn không thể sử dụng các chức năng trên chứ không ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường các chức năng khác của ONEBOX Express. Ngoài ra, bạn có thể tắt các chức năng liên quan bất cứ lúc nào.

(5) Khi bạn sử dụng ONEBOX Express Search, chúng tôi sẽ thu thập lịch sử tìm kiếm, thông tin bạn truy cập và thời gian truy cập của bạn, mục đích là cung cấp cho bạn những dịch vụ và nội dung được cá nhân hóa và chính xác hơn.

(6) Khi bạn sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói của ONEBOX Express, chúng tôi sẽ thu thập nội dung giọng nói, thông tin giọng nói, văn bản cần chuyển đổi hoặc thông tin văn bản đã được dịch để cung cấp cho bạn dịch vụ đúng yêu cầu. Sau khi chúng tôi xử lý trong thời gian thực, chúng tôi sẽ trả kết quả xử lý cho bạn và sẽ không lưu dữ liệu của bạn.

(7) Khi bạn sử dụng dịch vụ ONEBOX Express thông qua thiết bị di động, chúng tôi có thể thu thập thông tin liên quan đến vị trí và thông tin thiết bị di động của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn ở kiểu thiết bị, mã nhận dạng thiết bị, hệ điều hành, nhà khai thác viễn thông và địa chỉ IP đăng nhập, phiên bản phần mềm ONEBOX Express, phương thức truy cập mạng, loại và trạng thái, dữ liệu chất lượng mạng, trình tăng tốc thiết bị (chẳng hạn như thiết bị cảm biến trọng lực), nhật ký hoạt động, thông tin nhật ký dịch vụ (chẳng hạn như thông tin bạn đang tìm kiếm, đang xem), thông tin lỗi dịch vụ, URL giới thiệu và các thông tin khác). Những thông tin đó được thu thập để duy trì hoạt động của các dịch vụ, cải thiện và tối ưu hóa trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như bảo vệ tài khoản của bạn.

(8) Khi bạn sử dụng dịch vụ thông qua trình duyệt web, chúng tôi có thể thu thập thông tin trên trình duyệt và máy tính của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn ở địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, ngày và giờ truy cập, thông tin về tính năng phần mềm và phần cứng, v.v...

(9) Khi bạn sử dụng dịch vụ thông qua hộp khóa thông minh ONEBOX Express hoặc nền tảng dịch vụ, chúng tôi sẽ giám sát hiệu quả quá trình chuyển phát, quy trình vận hành giao hàng của người dùng, quy trình hoạt động của các bên có liên quan và môi trường xung quanh (viễn thông, mạng internet, v.v...) theo các yêu cầu của các bên liên quan và quy định của pháp luật.

(10) Việc thu thập thông tin khác từ bạn phục vụ cho các nhu cầu hợp lý như cung cấp dịch vụ, cải thiện chất lượng dịch vụ. Các thông tin được thu thập bao gồm thông tin liên quan được cung cấp khi bạn liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của ONEBOX Express, dữ liệu từ thông tin trả lời bảng khảo sát. Tuy nhiên, chúng tôi không thể lấy thông tin mà bạn cung cấp khi sử dụng dịch vụ của bên thứ ba.

Vui lòng hiểu rằng, các chức năng và dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn liên tục được cập nhật và phát triển. Nếu một chức năng hoặc dịch vụ nào đó không có trong mô tả ở trên mà thông tin của bạn vẫn được thu thập, chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp khác như lời nhắc, tin nhắn văn bản, thông báo trên website, v.v nhằm giải thích cho bạn nội dung, phạm vi và mục đích thu thập thông tin và yêu cầu được sự đồng ý của bạn.

Xin lưu ý rằng, ONEBOX Express sẽ không chủ động lấy thông tin cá nhân của bạn từ các bên thứ ba. Nếu bạn cần lấy thông tin cá nhân của mình một cách gián tiếp từ một bên thứ ba, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nguồn, loại và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các luật và quy định có liên quan, yêu cầu các bên thứ ba bảo vệ tính hợp pháp của thông tin mà họ cung cấp. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo thỏa thuận với bên thứ ba và tuân theo các quy định và luật có liên quan.

3. Sử dụng thông tin người dùng:

3.1. ONEBOX Express có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các dịch vụ sau:

(1) Điền tên thật theo yêu cầu của hệ thống, hãy xác minh danh tính của bạn để đảm bảo rằng những người không được phép không thể đăng nhập;

(2) Cung cấp thông tin và dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên quan đến hậu cần;

(3) Xử lý và thu tiền thanh toán;

(4) Cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ khách hàng đối với các yêu cầu, câu hỏi, nhận xét và kháng nghị của bạn;

(5) Để thông báo cho bạn về thông tin mà ONEBOX Express cho rằng bạn có thể quan tâm qua điện thoại, email, SMS, tài khoản công khai, v.v.;

(6) Tiến hành phân tích dữ liệu, bao gồm phân tích xu hướng, phân tích tài chính, phân tích thị trường, v.v. và thực hiện kế toán, kiểm toán, ghi sổ và đối chiếu.

3.2. Để đảm bảo tính bảo mật của dịch vụ và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về hoạt động của các ứng dụng của mình, chúng tôi có thể ghi lại thông tin liên quan, ví dụ: tần suất bạn sử dụng ứng dụng, dữ liệu sự cố, mức sử dụng tổng thể, dữ liệu hiệu suất và nguồn của ứng dụng. Chúng tôi sẽ không kết hợp thông tin chúng tôi lưu trữ trong phần mềm phân tích với bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào mà bạn cung cấp trong ứng dụng.

3.3. Nếu chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoài mục đích đã nêu tại thời điểm thu thập, chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn và phải được sự đồng ý rõ ràng của bạn trước khi thu thập thông tin cá nhân của bạn.

4. Bạn hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi không cần sự cho phép hoặc đồng ý của bạn để thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau. Chúng tôi có thể không phản hồi các yêu cầu của bạn về việc chỉnh sửa/sửa đổi, xóa, hủy bỏ, rút ​​lại sự đồng ý và yêu cầu thông tin:

(1) Liên quan đến an ninh quốc gia, an ninh quốc phòng;

(2) Liên quan đến an toàn công cộng, sức khỏe cộng đồng và lợi ích công cộng;

(3) Liên quan đến hành pháp tư pháp hoặc hành chính như điều tra tội phạm, truy tố, xét xử và thi hành án;

(4) Để bảo vệ tính mạng, tài sản và các quyền, lợi ích hợp pháp chủ yếu khác của cá nhân mà không có được sự đồng ý của người đó;

(5) Thông tin cá nhân mà bạn tự tiết lộ công khai

(6) Thu thập thông tin cá nhân từ các thông tin được tiết lộ công khai hợp pháp, chẳng hạn như báo cáo tin tức pháp luật, công bố thông tin của chính phủ và các kênh khác.

(7) Cần thiết để ký kết và thực hiện các thỏa thuận có liên quan hoặc các tài liệu bằng văn bản khác với bạn;

(8) Cần thiết để duy trì hoạt động an toàn và ổn định của các dịch vụ được cung cấp, chẳng hạn như phát hiện và xử lý các lỗi dịch vụ;

(9) Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật;

5. Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tương tự như thế nào:

(1) Cookie

Để đảm bảo hoạt động bình thường của website, cung cấp cho bạn trải nghiệm truy cập thoải mái hơn và giới thiệu cho bạn nội dung mà bạn có thể quan tâm, chúng tôi sẽ lưu trữ cookie, cookie Flash hoặc trình duyệt, các ứng dụng được liên kết trên máy tính của bạn và thiết bị di động. Những dữ liệu đó thường bao gồm số nhận dạng, tên website và một số bộ nhớ cục bộ của số và ký tự (được gọi chung là "Cookie"). Với sự trợ giúp của cookie, các trang web có thể lưu trữ dữ liệu như sở thích của bạn hoặc các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn.

Nếu trình duyệt của bạn hoặc các dịch vụ bổ sung của trình duyệt cho phép, bạn có thể sửa đổi việc chấp nhận cookie hoặc từ chối cookie của chúng tôi. Để biết chi tiết, hãy xem AboutCookies.org. Nhưng nếu bạn làm điều này, trong một số trường hợp, nó có thể ảnh hưởng đến quyền truy cập an toàn của bạn vào website của chúng tôi và bạn có thể cần thay đổi cài đặt người dùng mỗi khi bạn truy cập website của chúng tôi.

(2) Công nghệ tương tự cookie

Ngoài cookie, chúng tôi cũng sử dụng đèn hiệu website, thẻ pixel, thẻ ETags và các công nghệ tương tự khác trên website của chúng tôi. Ví dụ: email chúng tôi gửi cho bạn có thể chứa một liên kết địa chỉ liên kết đến nội dung website của chúng tôi. Nếu bạn nhấp vào liên kết, chúng tôi sẽ theo dõi lần nhấp để giúp chúng tôi hiểu mức độ quan tâm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, giúp chúng tôi có thể chủ động cải thiện trải nghiệm khách hàng. Báo hiệu website thường là một hình ảnh trong suốt được nhúng trong một website hoặc email. Với sự trợ giúp của các thẻ pixel trong email, chúng ta có thể biết liệu email đã được mở hay chưa. Nếu bạn không muốn các hoạt động của mình bị theo dõi theo cách này, bạn có thể hủy đăng ký khỏi danh sách gửi thư của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

ETag (Thẻ thực thể) là tiêu đề giao thức HTTP được truyền giữa trình duyệt Internet và máy chủ Internet có thể thay thế Cookie. ETag có thể giúp chúng tôi tránh tải máy chủ khi không cần thiết, cải thiện hiệu quả dịch vụ, tiết kiệm tài nguyên và năng lượng. Đồng thời, chúng tôi có thể sử dụng ETag để ghi lại danh tính của bạn, giúp chúng tôi có thể hiểu và cải thiện tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ của mình. Hầu hết các trình duyệt đều cung cấp cho người dùng chức năng xóa dữ liệu bộ nhớ đệm của trình duyệt, bạn có thể thực hiện thao tác xóa dữ liệu tương ứng trong chức năng cài đặt trình duyệt. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nếu bạn tắt ETag, bạn có thể không trải nghiệm được trọn vẹn dịch vụ.

6. Phương thức chia sẻ, chuyển giao và tiết lộ công khai thông tin cá nhân:

6.1. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ công ty, tổ chức hoặc cá nhân nào ngoài ONEBOX Express, ngoại trừ các trường hợp sau:

(1) Có được sự đồng ý hoặc ủy quyền từ trước của bạn;

(2) Cung cấp phù hợp với các luật và quy định hiện hành, các thủ tục pháp lý, các yêu cầu hành chính hoặc tư pháp bắt buộc;

(3) Để tạo điều kiện cho chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ, giới thiệu thông tin mà bạn có thể quan tâm, xác định các tài khoản thành viên bất thường, bảo vệ sự an toàn cá nhân và tài sản của các điểm đặt tủ ONEBOX Express hoặc những người dùng khác khỏi bị xâm phạm. Những thông tin cá nhân liên quan đến chúng tôi được chia sẻ tại các điểm đặt tủ và / hoặc từ các nhà cung cấp dịch vụ được chỉ định của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ thông tin cá nhân cần thiết và bị ràng buộc bởi mục đích được nêu trong chính sách bảo mật này. Nếu chúng tôi có nhu cầu chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, hoặc các công ty liên kết có nhu cầu thay đổi mục đích sử dụng thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cho phép và đồng ý một lần nữa;

(4) Bằng cách chia sẻ thông tin của bạn, chúng tôi có thể cải thiện trải nghiệm dịch vụ khách hàng và cung cấp các dịch vụ bạn cần;

(5) Giải quyết các tranh chấp hoặc tranh chấp giữa bạn và những người khác theo nhu cầu của bạn.

6.2. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin đặt hàng, thông tin tài khoản, thông tin thiết bị và thông tin vị trí của bạn với các đối tác và các bên thứ ba khác để đảm bảo hoàn thành suôn sẻ các dịch vụ được cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích hợp pháp, chính đáng, cần thiết, cụ thể và rõ ràng, và sẽ chỉ chia sẻ thông tin cá nhân cần thiết để cung cấp dịch vụ. Đối tác của chúng tôi không có quyền sử dụng thông tin cá nhân và chia sẻ cho bất kỳ mục đích nào khác.

Đối tác của chúng tôi bao gồm các loại sau:

(1) Các nhà cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ kỹ thuật

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba, những đối tác hỗ trợ dịch vụ của chúng tôi. Những hỗ trợ này bao gồm cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cơ sở hạ tầng, dịch vụ hậu cần và phân phối, dịch vụ bản đồ, dịch vụ thanh toán, xử lý dữ liệu, v.v. cho chúng tôi. Mục đích của việc chúng tôi chia sẻ thông tin này là để cải thiện các chức năng cơ bản và bổ sung của sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Ví dụ: chúng tôi phải chia sẻ thông tin đơn đặt hàng của bạn với các công ty hoạt động dịch vụ chuyển phát để cung cấp các dịch vụ liên quan đến vận chuyển hàng hóa; chúng tôi cần chia sẻ số đơn đặt hàng và số tiền đặt hàng với các đối tác thanh toán để xác nhận hướng dẫn thanh toán của bạn và hoàn tất việc thanh toán; chúng tôi cần chia sẻ thông tin vị trí của bạn với các công ty cung cấp dịch vụ bản đồ, để bạn có thể sử dụng các điểm đặt tủ phù hợp nhất theo đúng yêu cầu, v.v.;

(2) Người bán bên thứ ba

Chúng tôi phải chia sẻ thông tin đặt hàng của bạn và thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch với các đối tác để đáp ứng nhu cầu mua hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn từ họ, yêu cầu họ hoàn thành các dịch vụ sau bán hàng tiếp theo;

(3) Đối tác ủy thác cho chúng tôi quảng bá

Đôi khi, chúng tôi sẽ thay mặt các công ty khác cung cấp các dịch vụ khuyến mãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn và tập đối tượng tương tự được hình thành từ việc thu thập thông tin phi cá nhân của bạn để chia sẻ với các đối tác ủy thác cho chúng tôi quảng bá ("Bên ủy thác"), nhưng chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho các bên ủy thác này giới tính, phạm vi bảo hiểm và hiệu quả của quảng cáo, mà không cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân của bạn. Ví dụ: Chúng tôi có thể cho phép bên ủy thác thu thập số lượng người đã xem thông tin khuyến mại của họ, hoặc số lượng người đã mua hàng hóa của bên ủy thác sau khi xem thông tin này; hoặc cung cấp cho họ thông tin thống kê không xác định được danh tính từng cá nhân để giúp họ hiểu đối tượng hoặc khách hàng của họ.

Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các đối tác và bên thứ ba như sau (nhà cung cấp có thể thay đổi, chúng tôi sẽ yêu cầu các đối tác tuân thủ luật và quy định liên quan, đồng thời bảo vệ sát sao thông tin dữ liệu cá nhân):

(3.1) Các nhà cung cấp thống kê và phân tích dữ liệu: Công ty cổ phần Công nghệ Infinity Valley cung cấp dịch vụ thống kê và phân tích dữ liệu. Chúng tôi có thể chia sẻ địa chỉ mac, thông tin thiết bị, IMEI, IMSI, Nhà điều hành, thông tin Android được cung cấp cho Công ty cổ phần Công nghệ Infinity Valley để cung cấp cho bạn các dịch vụ thống kê và phân tích dữ liệu.

(3.2) Các nhà cung cấp chức năng thanh toán: Tập đoàn Dịch vụ Tài chính - ngân hàng Vietcombank, Công ty cổ phần Công nghệ Infinity Valley cung cấp các dịch vụ chức năng thanh toán. Chúng tôi có thể chia sẻ địa chỉ mac, thông tin thiết bị, IMEI của bạn Thông tin IMSI, AndroidId được cung cấp cho Tập đoàn Dịch vụ Tài chính- ngân hàng Vietcombank, Công ty cổ phần Công nghệ Infinity Valley để cung cấp cho bạn các dịch vụ với các tình huống thanh toán.

(3.3) Nhà cung cấp dịch vụ đẩy: dịch vụ công nghệ đẩy cung cấp dịch vụ công nghệ đẩy. Chúng tôi có thể cung cấp IMSI, vị trí địa lý, địa chỉ MAC, thông tin thiết bị, IMEI, Android ID và thông tin nhà điều hành cho Công ty công nghệ mạng để tương tác hàng ngày. Công ty cổ phần Công nghệ Infinity Valley được sử dụng để cung cấp cho bạn các dịch vụ đẩy tin tức.

Để biết chi tiết, vui lòng truy cập "Chính sách Bảo mật Người dùng Đẩy tin Cá nhân".

(3.4) Các nhà cung cấp chức năng chia sẻ: Công ty cổ phần Công nghệ Infinity Valley cung cấp các dịch vụ chức năng chia sẻ. Chúng tôi có thể chia sẻ ICCID, Android Id, địa chỉ mac, thông tin thiết bị, IMEI, IMSI, từ thông tin vị trí địa lý được cung cấp cho Công ty TNHH Công nghệ mạng (Chưa có) và Công ty TNHH Hệ thống máy tính (Chưa có) để cung cấp cho bạn các chức năng chia sẻ (ví dụ: chia sẻ hàng hóa trong trung tâm thương mại, mời bạn bè chia sẻ).

(3.5) Các nhà cung cấp dịch vụ bản đồ: Dịch vụ bản đồ được cung cấp bởi Công ty TNHH Google (“Google”) và Công ty TNHH Phần mềm AutoNavi (“AutoNavi”). Chúng tôi có thể cung cấp địa chỉ mac, thông tin thiết bị, IMEI, Android ID và thông tin vị trí địa lý cho Google và Công ty TNHH Công nghệ và AutoNavi được sử dụng để hiển thị cho bạn vị trí của tủ và tìm kiếm các trạm dịch vụ gần đó.

(3.6) Nhà cung cấp dịch vụ điều tra: Dịch vụ điều tra được cung cấp bởi Công ty TNHH (Chưa có). Chúng tôi có thể cung cấp thông tin thiết bị, Android ID và thông tin thoại của bạn cho Công ty (Chưa có) để bạn sử dụng các yêu cầu hộp rỗng và yêu cầu bưu kiện, cho thuê chức năng tìm kiếm đầu vào giọng nói trực tiếp bằng miệng.

(3.7) Nhà cung cấp dịch vụ trình duyệt: Google cung cấp dịch vụ trình duyệt. Chúng tôi có thể cung cấp IMEI, IMSI và thông tin thiết bị của bạn cho Google để cung cấp cho bạn hiệu ứng duyệt trang HTML tốt hơn.

7. Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ công ty, tổ chức hay cá nhân nào, trừ những trường hợp sau:

(1) Có được sự đồng ý hoặc ủy quyền rõ ràng của bạn trước;

(2) Khi bạn và đơn vị chuyển phát có tranh chấp, bạn cần sử dụng hình ảnh, video cung cấp bởi ONEBOX Express để giải quyết tranh chấp;

(3) Cung cấp thông tin theo luật và quy định hiện hành, thủ tục pháp lý, các yêu cầu hành chính hoặc tư pháp bắt buộc;

(4) Được cung cấp theo các thỏa thuận có liên quan đã ký với bạn (bao gồm các thỏa thuận điện tử được ký kết trực tuyến và các quy tắc nền tảng tương ứng) hoặc các văn bản pháp lý khác;

(5) Khi liên quan đến sáp nhập, mua lại, chuyển nhượng tài sản hoặc các giao dịch tương tự, nếu có liên quan đến việc chuyển giao thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ yêu cầu các công ty và tổ chức mới nắm giữ thông tin cá nhân của bạn và vẫn tiếp tục bị ràng buộc bởi chính sách bảo mật này. Nếu không, chúng tôi sẽ yêu cầu Công ty hoặc tổ chức được sáp nhập, mua lại, chuyển nhượng yêu cầu sự cho phép và đồng ý từ bạn một lần nữa.

8. Chúng tôi sẽ chỉ tiết lộ công khai thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

(1) Theo nhu cầu của bạn, tiết lộ thông tin cá nhân được chỉ định của bạn theo phương thức tiết lộ mà bạn đồng ý một cách rõ ràng;

(2) Trong trường hợp thông tin cá nhân của bạn phải được cung cấp theo yêu cầu của quy định và luật pháp, cơ quan thực thi pháp luật hành chính bắt buộc hoặc yêu cầu tư pháp, chúng tôi có thể công khai thông tin cá nhân của bạn dựa trên các loại thông tin cá nhân được yêu cầu và phương pháp tiết lộ. Trên cơ sở tuân thủ pháp luật và các quy định, khi chúng tôi nhận được yêu cầu công bố thông tin nêu trên, chúng tôi sẽ yêu cầu ban hành các văn bản pháp lý tương ứng, chẳng hạn như trát hầu tòa hoặc thư điều tra. Chúng tôi đã xem xét cẩn thận tất cả các yêu cầu để đảm bảo rằng chúng có cơ sở pháp lý và chỉ giới hạn trong  hoạt động thu thập dữ liệu do các cơ quan thực thi pháp luật thu được cho các mục đích điều tra cụ thể và có các quyền hợp pháp.

9. Trong các trường hợp sau, việc chia sẻ, chuyển giao và tiết lộ công khai thông tin cá nhân của bạn không cần có sự cho phép và đồng ý trước của bạn:

(1) Liên quan đến an ninh quốc gia, an ninh quốc phòng;

(2) Liên quan đến an toàn công cộng, sức khỏe cộng đồng và lợi ích công cộng;

(3) Liên quan đến hành pháp tư pháp hoặc hành pháp như điều tra tội phạm, truy tố, xét xử và thi hành án;

(4) Để bảo vệ tính mạng, tài sản và các quyền, lợi ích hợp pháp chủ yếu khác của mình và cá nhân khác mà khó được sự đồng ý của người đó;

(5) Thông tin cá nhân của bạn tự tiết lộ cho công chúng;

(6) Thu thập thông tin cá nhân từ các thông tin được tiết lộ công khai hợp pháp, chẳng hạn như báo cáo tin tức pháp luật, công bố thông tin của chính phủ và các kênh khác.

10. Làm thế nào để chúng tôi lưu trữ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn:

10.1. Để bảo vệ an ninh thông tin của bạn, chúng đã đánh giá kỹ lưỡng về mức độ bảo vệ an ninh mạng và áp dụng các biện pháp bảo mật vật lý, điện tử và quản lý hợp lý để ngăn chặn việc mất thông tin, sử dụng không đúng cách, truy cập trái phép hoặc tiết lộ, bao gồm:

(1) Chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp bảo vệ an ninh khác nhau với mức độ bảo mật hợp lý để đảm bảo an toàn cho thông tin. Ví dụ: chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ mã hóa, bao gồm nhưng không giới hạn ở SSL, ẩn danh và các phương tiện khác để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn;

(2) Chúng tôi tăng cường khả năng bảo mật của phần mềm được cài đặt trên thiết bị của bạn bằng cách liên tục cải tiến các phương tiện kỹ thuật để ngăn thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ. Ví dụ: chúng tôi sẽ hoàn thành một phần công việc mã hóa thông tin cục bộ trên thiết bị của bạn để truyền một cách an toàn để ngăn chặn vi-rút, chương trình Trojan Horse hoặc các chương trình độc hại khác, website sẽ tìm hiểu về thông tin ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn hoặc quá trình đang chạy thông tin;

(3) Trong trường hợp không may xảy ra sự cố bảo mật như rò rỉ thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ lên phương án khẩn cấp để ngăn chặn sự mở rộng sự cố bảo mật, đồng thời có các biện pháp xử lý tương ứng, kịp thời thông báo và báo cáo cơ quan có thẩm quyền liên quan;

(4) Chúng tôi đã thiết lập các hệ thống, thủ tục và tổ chức quản lý đặc biệt để đảm bảo an toàn thông tin. Ví dụ, chúng tôi giới hạn nghiêm ngặt phạm vi những người có thể tiếp cận thông tin, yêu cầu họ tuân thủ các nghĩa vụ bảo mật và thực hiện kiểm toán;

(5) Chúng tôi thường xuyên tiến hành giáo dục an ninh mạng, đào tạo kỹ thuật và đánh giá kỹ năng cho các bộ phận và nhân viên chịu trách nhiệm giám sát và quản lý an ninh mạng.

10.2. Theo luật và quy định có liên quan, chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng được thu thập tại Việt Nam.

 

10.3. Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn trong khoảng thời gian cần thiết để đạt được mục đích nêu trong chính sách, trừ khi thời gian lưu giữ được gia hạn hoặc được pháp luật cho phép theo các yêu cầu pháp lý hoặc giấy phép.

 

10.4. Khi bạn sử dụng dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh. Vui lòng bảo vệ đúng cách thông tin cá nhân của bạn và chỉ cung cấp cho người khác khi cần thiết. Nếu bạn phát hiện thông tin cá nhân của mình bị lộ, đặc biệt là tài khoản và mật khẩu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin liên hệ tại Điều 10 của chính sách này để chúng tôi có biện pháp xử lý tương ứng.

 

10.5.  Nếu không may xảy ra sự cố bảo mật thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn theo các quy định của pháp luật, bao gồm: tình hình cơ bản và tác động có thể xảy ra của sự cố bảo mật, các biện pháp xử lý chúng tôi đã hoặc sẽ thực hiện, các đề xuất, biện pháp khắc phục cho bạn, v.v.  và những cách bạn có thể tự phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro và kịp thời, v.v... Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tình hình liên quan của vụ việc qua email, thư, điện thoại, thông báo đẩy, v.v. Nếu khó thông báo cho đối tượng về tình trạng thông tin cá nhân của từng cá nhân, chúng tôi sẽ đưa ra một cách hợp lý và hiệu quả để đăng thông báo.

11. Bạn quản lý thông tin cá nhân của mình như thế nào:

Nếu bạn cần hỏi về thông tin cá nhân của mình, bạn có thể yêu cầu bằng cách: Mở App – My - Top Personal Information. Nếu bạn cần hủy tài khoản của mình, bạn có thể đăng xuất theo các cách sau: đăng nhập vào ứng dụng ONEBOX Express Manager và đi qua "Cài đặt của tôi - Hủy tài khoản"; khi tài khoản bị hủy, thông báo "Trạng thái giao hàng đã hoàn tất, số tiền gửi là 0 Việt Nam đồng và thu nhập Có thể hủy tài khoản khi tài khoản còn 0 Việt Nam đồng (nếu vẫn còn số dư, bạn có thể rút trước) và trạng thái của món hàng đã nhận là không quá cảnh.

Nếu cần chỉnh sửa, bổ sung, xóa thông tin cá nhân hoặc rút lại ủy quyền, Quý khách có thể gửi email đến địa chỉ cskh@obx.vn, liên hệ với chúng tôi để yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung hoặc xóa, hủy và cung cấp các bằng chứng liên quan. Chúng tôi sẽ xem xét các vấn đề liên quan trong thời gian sớm nhất có thể và trả lời trong vòng 15 ngày làm việc sau khi xác minh danh tính người dùng của bạn.

12. Chúng tôi xử lý thông tin của trẻ vị thành niên như thế nào:

Trong quá trình sử dụng tủ khóa thông minh ONEBOX Express, chúng tôi giả định rằng bạn có đủ năng lực dân sự tương ứng. Nếu bạn là trẻ vị thành niên, chúng tôi yêu cầu sự can thiệp của cha mẹ hoặc những người giám hộ khác giúp bạn đọc kỹ và hiểu rõ chính sách bảo mật này để sử dụng dịch vụ và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Việc bạn sử dụng ONEBOX Express phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc những người giám hộ khác của bạn.

Nếu chúng tôi nhận ra rằng bạn chưa đủ tuổi sử dụng dịch vụ ONEBOX Express, chúng tôi sẽ thông báo cho người giám hộ của bạn và yêu cầu người giám hộ của bạn đồng ý với các quy tắc về thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của trẻ em. Trong trường hợp được phép thu thập thông tin cá nhân của trẻ em với sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ khác để sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng, chia sẻ, chuyển giao hoặc tiết lộ khi được pháp luật và quy định cho phép, sự đồng ý rõ ràng của cha mẹ hoặc người giám hộ khác hoặc khi cần thiết để bảo vệ trẻ em. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ khác của một đứa trẻ, vui lòng chú ý xem đứa trẻ đang được bạn giám hộ có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, sau khi được bạn cho phép. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin cá nhân của những đứa trẻ dưới sự giám sát của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ tại Mục 10.

13. Những thay đổi đối với chính sách bảo mật:

Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách này trong thời gian thích hợp, đồng thời sẽ nhắc nhở và thông báo cho bạn thông qua lời nhắc trang, tin nhắn văn bản, thông báo trên website, v.v., trước khi các thay đổi có hiệu lực.

14. Liên hệ với chúng tôi:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét hoặc đề xuất nào về nội dung của chính sách này hoặc nhận thấy rằng thông tin cá nhân của bạn có thể bị rò rỉ, bạn có thể gửi email đến cskh@obx.vn và chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn trong vòng 15 ngày làm việc.

bottom of page